Tai game tay sung thien xa mien phi cho điện thoại là thể loại game bắn súng hành động. Bạn sẽ nhập vài vào một tay súng ngắm, với nhiệm vụ tiêu diệt các mục tiêu ở xa. Tai game tay sung thien xa mien phi này đòi hỏi bạn phải có một con mắt nhanh nhạy và chính xác, cùng với tính quyết đoán.
Với tai game tay sung thien xa mien phi này bạn sẽ là một người hùng đi giải cứu các con tin và bảo vệ hòa bình của thế giới, một game nhập vai thật hấp dẫn đúng không các bạn.
Hãy thử hóa thân thành một lính bắn tỉa, hòa mình vào không khí căng thẳng của những trận chiến gay cấn đến nghẹt thở nhưng đầy kích thích cùng với game tay súng thiện xạ. Tham gia vào những trận chiến khốc liệt chống lại những thế lực hắc ám, phá vỡ những âm mưu đen tối đe dọa nền hòa bình thế giới của những phần tử khủng bố, giải cứu con tin, và những nhiệm vụ nguy hiểm đến tính mạng, đó chính là lực lượng chống khủng bố toàn cầu – những anh hùng trong bóng tối.
Trong tai game tay sung thien xa bạn sẽ vào vai một tay bắn tỉa siêu hạng tiêu diệt bọn khủng bố đang khống chế Thành phố.
Có 3 Chế độ chơi cho bạn lựa chọn trong Spiner:
Trainning : Bắn hết các tấm Bia để đạt số điểm yêu cầu trong thời gian cho phép
Combat : Quân địch xuất hiện rất đông trong thành phố. Hãy hạ gục chúng (HeadShot : 300$)
Mission : Trong khoảng thời gian cho phép. Hãy tiêu diệt các tên khủng bố và bắn cháy hết xe của chúng.
Hãy nhanh tay chơi và nhận được nhiều phần quà hấp dẫn khi tai game tay sung thien xa mien phi về máy. Chúc các bạn có những phút thư giãn vui vẻ với tải game tay súng thiện xạ.

Nguồn: http://raovat102.com/tai-game-tay-sung-thien-xa/

Các bài khác cùng chuyên mục: