Tai game ban vit ve may đã nổi tiếng rất lâu trên máy tính, được đông đảo người chơi. Là một game giải trí cực hot và phù hợp với tất cả mọi người. Để thuận tiện hơn cho việc tải game bắn vịt, chúng tôi đã phát hành rất nhiều phiên bản tải game bắn vịt rất hay miễn phí cho điện thoại di động

Game Bắn vịt mô phỏng theo phiên bản cho dòng máy điện tử 4 nút giành riêng cho mobile. Bạn sẽ cùng chú chó đi săn vịt trời tại những cánh động rộng lớn. Trong tai game ban vit cho dien thoai bạn sẽ phải ngắm thật chuẩn để có thể bắn được nhiều vịt, khởi đầu sẽ dễ dàng với chỉ 1 con vịt bay khá chậm, càng về sau tốc độ bay càng nhanh, số vịt cùng nhiều hơn và đó là lúc bạn trổ tải.


tai game ban vit

Game bắn vịt kể về cuộc xâm lược của lũ Vịt ngoài hành tinh tới trái đất của chúng ta. Một phi hành gia đã tự nguyện đi chiến đấu với chúng với chúng để đem lại sự bình yên cho trái đất của chúng ta. Chúng muốn sử dụng chiến thuật lấy thịt đè người giành chiến thắng vị anh hùng của dân tộc, tuy nhiên với sức mạnh hiện đại của mình, vị phi hành gia sẵn sàn làm tất cả để tiêu diệt lũ quái vật vịt đáng ghét này. Những con vịt đầu xanh sẽ có tốc độ bay nhanh hơn những con vịt đầu đỏ, các bạn chú ý số đạn ở bên góc phải màn hình nhé! hãy bấm phím * khi đạn hết. Các bạn sử dụng các phím 2, 4, 6, 8 để di chuyển lòng súng nhé!


tai game ban vit cho dien thoai

Ngoài việc tiêu diệt những chú vịt nhỏ, phi hành gia còn phải tiêu diệt những Boss Vịt với sức chiến đấu vô cùng dẻo dai, và cũng có vũ khí tối tân hiện đại nhất. Hãy tai game ban vit ve may của bạn và tham gia chiến đấu ngay nhé! Chúc bạn chơi game vui vẻ!
Xem thêm tại http://taigamebancamienphictp.blogspot.com/2014/03/tai-game-ban-vit-cho-dien-thoai.html

Các bài khác cùng chuyên mục: