Irina Shayk vừa gây bão với tấm ảnh để ngực trần cùng tấm bảng in dòng chữ 'Hãy trả lại các cô gái cho chúng tôi' trên Instagram. Người đẹp 28 tuổi cùng với nhiều ca sĩ, diễn viên và chính trị gia khác tham gia vào chiến dịch kêu gọi nhóm hồi giáo cực đoan thả 276 nữ sinh tại một trường trung học ở Nigeria mà nhóm vừa bắt giữ.
Tuy nhiên, siêu mẫu Nga trở thành trung tâm chỉ trích với bức ảnh hở hang để ngực trần không đúng lúc. Trong khi những người khác tham gia chiến dịch đều mặc trang phục chỉn chu, thanh lịch thì cô lại trần như nhộng. Phần lớn các bình luận đều chỉ trịch Irina Shayk là khiếm nhã, thiếu hiểu biết.
"Thật bất nhã và thiếu tôn trọng người khác. Chẳng có đẳng cấp gì cả. Đây chính là điều mà những kẻ khủng bố dùng để bào chữa cho việc ngăn chặn phụ nữ khỏi bị nhiễm cái gọi là văn hóa phương tây", một fan viết.
Một người khác có vẻ bức xúc hơn: "Cô sẽ khỏa thân rồi cầu nguyện cho những nạn nhân của vụ 11/9 sao? Cô cũng làm thế với những người bị ảnh hưởng bởi sóng thần ? Thái độ này thật sự khiếm nhã với 200 cô nữ sinh bị bắt cóc. Trông cứ như cô sắp thực hiện một loạt ảnh sexy cho tạp chí Sports Illustrated ấy".
VWIN khuyến mãi lớn WC 2014 - Nạp tiền lướt SH dùng IP5s Tham gia liền tay trúng ngay SHLiên hệ hot line 12032160; hay YM: VWINVIET@YAHOO.COM gặp CS VWIN để được tư vấn giải đáp!
Tổng hợp - ketqua24h.info

Các bài khác cùng chuyên mục: