Chắc hẳn game đào vàng không còn xa lạ gì với nhiều người, đây là một trong những thể loại game flash đầu tiên xuất hiện trên máy tính ở Việt Nam và cũng được coi là một dạng game kinh điển thu hút một lượng game thủ không hề nhỏ.

Tai game dao vang doi miễn phí trong wap tải game của chúng tôi bạn sẽ cài đặt được game nhanh nhất và đơn giản nhất. Tham gia vào game đào vàng, người chơi sẽ trở thành một người thợ mỏ điều khiển mỏ neo của mình kéo được nhiều vàng và kim cương dưới lòng đất để đạt được tối thiểu số tiền yêu cầu ở mỗi bàn và trong thời gian nhất định. Dưới lòng đất còn có rất nhiều chướng ngại vật như đá, mìn, thuốc nổ hãy cẩn thận để không kéo phải những thứ này nhé vì chúng sẽ làm bạn bị mất rất nhiều thời gian hoặc phá hủy hết vàng và kim cương. Không chỉ thế mà còn có những túi đựng bất ngờ, chỉ cần kéo lên người chơi có thể được tặng thưởng những điều bất ngờ như sức mạnh, thuốc nổ, hay tiền thưởng…

Sau mỗi ván bạn sẽ được đưa đến cửa hàng của một ông chủ, hãy chọn cho mình những vật phẩm có thể giúp ích cho công việc của mình như thuốc nổ, thuốc tăng lực, bộ sưu tập đá, thuốc đánh bóng kim cương, …và nhiều thứ khác. Nhưng hãy chú ý đến số tiền đang và giá của vật phẩm cần mua xem có phù hợp không, tải game đào vàng về máy để tham gia vào trò chơi hấp dẫn này nhé.

Các bài khác cùng chuyên mục: