Game bóng đá đỉnh cao FIFA đã được khẳng định trên thế giới trong nhiều năm qua. Không cần phải có thiết bị điện tử cầm tay cùng với màn hình lớn mà giờ đây khi công nghệ phát triển với những chiếc điện thoại nhỏ bé bạn cũng có thể chơi game mình yêu thích rồi nhé!

Trò chơi được phát triển bởi hãng EA Sports, người “cha đẻ” của loạt game thể thao nổi tiếng khác như NBA Live, FIFA Soccer, Tiger Wood PGA Tour… Bằng kinh nghiệm của mình, EA Sports đã thổi một làn gió mới vào FIFA Online. Đến nay hãng đã cho ra mắt phiên bản game Fifa online 3 với đồ họa cực khủng, những lối chuyển động chân thực hơn, chế độ chơi hấp dẫn… Trong Game Fifa Online, người chơi hoàn toàn chủ động về thời gian trong trò chơi này. Với chế độ chơi theo từng trận đấu, mỗi trận đấu chỉ kéo dài từ 3 đến 45 phút tùy theo thiết lập, người chơi sẽ tránh khỏi cách lối chơi triền miên không có thời gian nghỉ.

Sau mỗi trận đấu người chơi sẽ nhận được kinh nghiệm tích lũy dần và nâng cấp với các kỹ năng cao hơn. Cấp độ cũng không quá ảnh hưởng tới sức mạnh của đội bóng, vì vậy thay vì phải tốn thời gian để lên cấp, người chơi chỉ cần tập trung luyện tập để nâng cao kỹ năng thi đấu của mình. Giống như các cầu thủ thực sự, các cầu thủ trong đội tuyển của người chơi cũng chịu sự ảnh hưởng của chấn thương, phong độ thi đấu. Thời tiết cũng được mô phỏng một cách chính xác và cũng có những ảnh hưởng không nhỏ tới khả năng thi đấu của các cầu thủ. Nào còn chờ gì nữa hãy nhanh tay download game fifa về máy và trải nghiệm nhé! Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Các bài khác cùng chuyên mục: