Kèo World Cup 2014 - Không khí phòng thay đồ và tính chất bảng đấu là hai yếu tố cần lưu ý khi phân tích kèo World Cup.

Không khí phòng thay đồ: Không khí của phòng thay đồ cũng chính là điểm thể hiện mức độ đoàn kết cuả đội bóng, mà điều này vô cùng quan trọng với việc một đội bóng có thể giành được chức vô địch World Cup hay không. Một số đội bóng có mâu thuẫn nội bộ khá gay gắt, không khí trong phòng thay đồ rất không hòa thuận, thiếu tích cực, dẫn đến tinh thần của “binh sĩ” không cao, thiếu đi sức mạnh tổng hợp. Không khí phòng thay đồ không được xử lý tốt, nổi tiếng nhất vẫn là đội Hà Lan. “Cơn lốc màu da cam” thường chỉ vì tiêu hao mất sức mạnh nội bộ mà tự làm mất đi cơ hộ của mình trong World Cup. Ngoài ra, như sự việc đã từng xảy ra với đội Pháp, mâu thuẫn giữa huấn luyện viên và cầu thủ đến mức đỉnh điểm, dẫn đến tình trạng bỏ tập. Những đội bóng nói trên về cơ bản là không thể có khả năng giành được vô địch World Cup.
Tiếp theo, đó là phân bảng. Thông thường, những đội có thực lực giành Cup vàng sẽ không gặp phải những trận “nảy lửa” quá sớm. Nhưng nếu bị phân vào bảng “tử thần” thì cũng có khả năng phải chiến đấu “ác liệt” với đội mạnh. Những trận đấu “ác liệt” thế này sẽ làm tiêu hao đáng kể sức mạnh của đội bóng. Sau khi bước vào vòng tứ kết, hãy quan sát đội bóng và kèo Worrld Cup 2014 xem có vừa phải trải qua những trận giao đấu vô cùng “ác liệt” hay không, đây cũng là bước quan trọng để dự đoán đội vô địch. Nếu có đội nào vừa phải trải qua giao tranh “ác liệt”, nhất định sẽ ảnh hưởng lớn đến thể lực, và không có lợi cho việc giao đấu về sau.VwinToday.com - Website cập nhật kết quả bóng đá trực tuyến, tin tức bóng đá, tin nhanh World Cup 2014 đặc biệt soi kèo World Cup 2014 và cung cấp tip bóng đá miễn phí cực kỳ uy tín.
Vwin thưởng 0.39% doanh thu từ cược Number Game không giới hạn & chi trả 7ngày/lần Tham gia Number Game tại Vwin - Có cược là có thưởng.
Liên hệ hot line 12032160; hay liên hệ YM: VWINVIET@YAHOO.COM gặp CS VWIN để được tư vấn giải đáp!

Tổng hợp - VwinToday.com

Các bài khác cùng chuyên mục: