Hiện nay chúng ta đều biết Facebook là mạng xã hội lớn nhất thế giới với hơn 350 triệu thành viên, riêng tại Việt Nam thì cũng có tới hơn 1 triệu người tham gia và con số đó đang ngày càng tăng nhanh trong thời gian gần đây. Mà người ta còn gọi một cái tên là hội chứng facebook.Ngoài việc sử dụng mạng xã hội facebook như chia sẻ thông tin với bạn bè, người thân…thì người sử dụng còn có thể chơi những trò chơi rất hay và bổ ích trên facebook. Trong những năm gần đây facebook đang tập trung vào việc phát triển các ứng dụng facebook cho người dùng bao gồm như: tải ứng dụng facebook cho điện thoại, ứng dụng chát nhắn tin qua facebook trên điện thoại, ứng dụng game, xem bói trên facebook…và đang được yêu thích, đặc biệt là các ứng dụng điện thoại

Việc sử dụng facebook trên điện thoại hoàn toàn là một việc rất tiện lợi. Đặc biệt khi bạn muốn chia sẻ cảm xúc của mình nhưng bạn lại không mang máy tính cá nhân. Có điều nếu điện thoại của bạn chưa cài đặt ứng dụng facebook thì hãy tải về và cài đặt ngay phần mềm facebook cho điện thoại để bạn có thể nhanh chóng cập nhật trạng thái của mình ngay lúc đó.Cho đến bây giờ việc tai ung dung facebook ve dien thoai gần như là miễn phí, hầu hết đều nhẹ thương thích với tất cả các dòng máy di động đời thấp và cao. Khi sử dụng bạn sẽ cảm thấy nó vô cùng tiện lợi. Bạn hoàn toàn có thể chụp một bức ảnh rồi sau 1 giây bạn có thể up nó lên facebook cho bạn bè comment và chém gió mọi lúc mọi nơi.
Nếu điện thoại của bạn chưa có phần mềm facebook thì hãy nhanh tay tải ngay phần mềm facebook về điện thoại để không bỏ lỡ bất kỳ ứng dụng hay nào của facebook trên điện thoại nhé.

Các bài khác cùng chuyên mục: