Candy Crush Saga là tựa game casual xếp kim cương được chơi nhiều nhất tại hầu hết các quốc gia trên thế giới. Hiện nay, game Candy Crush Saga tung bản cập nhật Dream World siêu khủng với thế giới để chiều lòng hàng triệu fan hâm mộ tựa game này. Game candy crush sẽ đưa bạn và giấc mơ với những viên kẹo màu sắc và ngọt ngào. Tải candy crush saga cho điện thoại miễn phí để khám phá sự thú vị trong game bạn nhé!

Màn chơi hấp dẫn với cách chơi quen thuộc trong trò chơi candy crush nhưng được bổ sung tính năng mới. Hình tượng chú cú đêm ngồi vắt vẻo trên cung trăng khuyết với nhiệm vụ của bạn là cố gắng thu thập thật nhiều các viên kẹo có màu giống 2 đầu bên cung trăng để làm đầy nó.
Khi mặt trăng được lấp kín, hiệu ứng Moon Struck sẽ xảy ra quét sạch những viên kẹo có 2 màu giống bên đầu cung trăng trên màn hình, đây là một cách nâng cao điểm số hiệu quả giúp bạn đạt được 3 sao trong tựa game màu sắc này.
Nhưng hãy cẩn thận, nếu bạn “ ăn” số lượng màu 2 bên cung trăng không hợp lý, mảnh trăng sẽ nghiêng và chú cú sẽ bị rơi xuống. Lúc này màn chơi của bạn buộc phải dừng lại. Hãy cẩn thận nhé!

Với cách chơi vui nhộn, từ dễ tới khó với nhiều cấp độ khác nhau, game candy crush saga free download mang lại cho game thủ những phút giây thoải mái và thú vị từ chính lối chơi cực kỳ sáng tạo và độc đáo. Vẫn là kiểu cách xếp hình quen thuộc nhưng phong cách chơi thay đổi, cộng thêm những hiệu ứng hấp dẫn và đẹp mắt làm hài lòng người chơi! Cập nhật ngay phiên bản Candy Crush Saga – Dream World hấp dẫn này để trải nghiệm ngay trên dế yêu bạn nhé!

Các bài khác cùng chuyên mục: