12 cung hoàng đạo , mỗi cung 1 tính cách , cùng khám phá 12 cung hoàng đạo và tình yêu nhé
Ma Kết:
Ma Kết rất ngốc nghếch và mù quáng trong tình yêu. Cậu ấy dễ tin ngay cả những lời nói suông không chủ đích. Có nhiều lúc ma kết rất đáng thương vì quá tin vào những lời thề tình yêu. Để rồi họ rời xa và cậu ấy đón lấy đau khổ về mình.

Sư Tử:
Sư tử không tin người yêu có thể phản bội mình, vì vậy, cậu ấy rất tin vào những lời thề tình yêu. Khi đã yêu ai, cậu ấy luôn hết mình với người ấy với mong muốn nữa kia cũng sẽ sống trọn với cậu ấy như vậy.
Thần Nông:
Thần Nông cũng là người có lòng tin sâu sắc vào lời thề tình yêu đấy. Khi yêu ai cậu ấy sẽ yêu hết mình và rất nồng nhiệt nên thường được nửa kia cũng đáp lại như thế. Hơn nữa, cậu ấy chọn người yêu rất kĩ lưỡng và khi nghe nguoif yêu thề thốt sẽ tin vô điều kiện luôn.

Nhân Mã:
Cái khiến Nhân Mã cực kỳ tin vào lời thề tình yêu chính là bản tính quá vô tư, phóng khoáng của mình. Nhân Mã thường không để bụng chuyện gì mà vẫn đối tốt với mọi người và cũng nghĩ rằng người ta sẽ như thế với mình. Cậu ấy cũng rất tin vào lời thề của nữa kia.
Song Ngư:
Song ngư bị nhiễm các phim Hàn ướt át, lãng mạn nên cũng tin với sự ngây thơ trong sáng nhất. Cậu ấy luôn tin, chuyện tình ngoài đời cũng đẹp như thế và tiếp tục sống lãng du với lời hứa tình yêu.

Các bài khác cùng chuyên mục: