Tử vi 12 cung hoàng đạo là 1 cách tiếp cận mới mẻ nhưng cũng rất sâu sắc về 12 cung hoàng đạo. Hãy khám phá tính cách đặc điểm , quy tắc sống , tình yêu sao chiếu mệnh của 12 chòm sao. Chúng ta cùng xếp hạng mức độ ghen tuông của 12 cung hoàng đạo nhé:

Top 1: Thần Nông (23/10 – 21/11)
Nói về ghen tuông thì có lẽ Thần Nông được xếp vào những “ông (bà) chằn” nguy hiểm nhất. Nếu đã yêu Thần Nông, bạn hãy tạo cho cung hoàng đạo này niềm tin tuyệt đối, nếu không những cơn ghen sẽ cứ thế mà vây lấy bạn.
Top 2: Xử Nữ (23/8 – 22/9)
Xử Nữ là người luôn kỹ lưỡng và dè dặt. Ẩn trong trái tim ấy là một nỗi sợ: sợ mất. Vì vậy khi yêu Xử Nữ luôn muốn giữ lấy người yêu mình thật chặt và “máu ghen” của họ cũng rất cao. Xử Nữ có thể ghen dù là chuyện nhỏ nhặt nhất.
.Top 3: Kim Ngưu (20/4- 20/5)
Bên ngoài, Kim Ngưu luôn có phong thái điềm đạm, chín chắn và biết thông cảm nhưng đằng sau đó là sự ghen tuông luôn chực chờ. Kim Ngưu không phải là người dễ dàng yêu một ai đó nên khi quyết định đến với bạn, họ đã suy nghĩ rất kỹ.
Top 4: Sư Tử (23/7 – 22/8)
Trong tình yêu, Sư Tử là kẻ hay đa nghi và ích kỷ, họ không muốn chia sẻ tình yêu của mình cho bất cứ ai. Khi ghen, Sư Tử sẽ không còn là con mèo lười ngoan ngoãn trong vòng tay bạn mà trở thành một chú Sư Tử thực thụ sẵn sàng làm đau bạn. Khi bạn làm tổn thương họ, Sư Tử sẽ ghen nhưng không làm ầm lên.
Sư Tử ghen nhưng không đánh mất lí trí,...

Nhanh tay tải ứng dụng xem tu vi cung hoang dao cho điện thoại nhé, ứng dụng đơn giản phù hợp với các điện thoại như: android, java, sam sung

Các bài khác cùng chuyên mục: