Chúng em chỉ đợi cưới nhưng anh lại đi yêu người khác. Em vì quá yêu nên vẫn chấp nhận tình tay ba.

Chị Thanh Bình thân mến!

Em đang vướng vào một chuyện tình cảm rất rắc rối. Em mong chị hãy cho em một lời khuyên!

Em năm nay 22 tuổi , em và anh yêu nhau đã hơn 3 năm, cả hai bên gia đình đều chấp nhận và chỉ chờ hai đứa ra trường là cho tiến tới hôn nhân. Nhưng vừa qua lại có một chuyện xảy ra và làm thay đổi tất cả. Anh học khác trường với em và trong lớp của anh có 1 người con gái khác thích anh. Lúc đầu, anh đã từ chối rất thẳng thừng, nhưng thời gian qua không hiểu vì lí do gì mà anh lại quen với người con gái đó. Em vì tin tưởng anh nên không một chút nghi ngờ nên khi em biết ra thì mọi chuyện đã muộn... Các bạn xem thêm toc ngan tại 24h.com.vn nhé.

Em chia tay anh nhưng anh lại xin em tha thứ và hứa sẽ không bao giờ làm em đau nữa. Nhưng cuối cùng anh vẫn không dứt khoát được với người con gái đó... Gần đây, anh lên nhà tìm em, nói là anh đã hối hận, anh muốn xin lỗi ba mẹ em và mong ba mẹ sau này cho anh cưới em làm vợ. Vậy mà sau lần đó, anh lại nói với em là anh không quên được cô gái đó và khi nhìn cô gái đó đau khổ vì anh anh không chịu được. Anh xin lỗi em vì đã làm em khổ và anh quyết định sống 1 mình, không quen ai nữa. Nhưng em vẫn còn yêu anh và muốn ở bên anh. Em nói với anh là em chấp nhận hết mọi chuyện của anh, kể cả nếu anh muốn quen với cô gái đó. Có phải em ngốc lắm không chị? Xin chị cho em một lời khuyên. Em cảm ơn chị nhiều lắm! (Em gái)

Em quá yêu anh nên dù anh nặng lòng với người con gái khác em vẫn chấp nhận (Ảnh minh họa)

Trả lời:

Em gái thân mến! Cảm ơn em đã gửi những tâm sự của mình về cho chuyên mục. Qua thư chị hiểu rằng em đang rất đau khổ vì cuộc tình của mình. Em yêu anh ấy nhưng anh ấy lại nặng lòng với một cô gái khác. Vì quá yêu nên em đã không thể buông tay, chấp nhận một mối quan hệ tay ba như vậy.

Đúng là vì em đang đau khổ nên em cho rằng mình không thể quên anh ấy, yêu anh ấy và chấp nhận một một quan hệ nhập nhằng như vậy. Nhưng em phải hiểu rằng điều ấy là không thể. Chuyện tình yêu vốn dĩ đã không thể có cảnh 3 người, huống hồ sau này còn phải tiến tới hôn nhân.

Nếu em mềm lòng, em lại cho anh ấy cái quyền được yêu cả hai người như thế thì chỉ em và cô gái đó khổ. Như vậy cô gái đó cũng thiệt thòi. Và điều quan trọng là một người đàn ông muốn có cả hai cô gái trong cuộc đời là vừa tham lam, vừa ích kỉ. Anh ta chỉ nghĩ đến cảm giác của mình mà không nghĩ cho em và cô gái kia. Như vậy đâu có đáng để yêu. Thực chất anh ta chẳng yêu ai nhiều hơn chính bản thân mình cả. Các bạn xem thêm bi quyet lam dep tại 24h.com.vn nhé.

Nếu em nghĩ thoáng ra một chút em sẽ thấy quên đi là cần thiết cho em. Khi ấy em sẽ nhẹ nhàng đón nhận mọi chuyện hơn. Thời gian sẽ làm em quên đi và sống cho hiện tại. (Ảnh minh họa)

Anh ta nói không chịu được khi cô gái kia đau khổ, vậy còn sự đau khổ của em anh ta có quan tâm không? Anh ta tàn nhẫn với em như vậy hà cớ gì em phải chấp nhận anh ta, mà lại còn chấp nhận cho anh ta yêu thêm người khác nữa. Điều đó là rất ngốc nghếch em gái ạ.

Một người đàn ông cần phải có trách nhiệm với tình yêu và người con gái mình yêu. Và những điều đó không hề tìm thấy ở anh ta em ạ. Hãy đối diện với sự thật, chấp nhận chia tay và tìm cho mình hạnh phúc mới. Hiện tại vì em chưa nguôi ngoai nỗi đau, chưa chấp nhận được sự thật nên em nghĩ rằng mình không thể quên anh ấy. Nhưng nếu em nghĩ thoáng ra một chút em sẽ thấy quên đi là cần thiết cho em. Khi ấy em sẽ nhẹ nhàng đón nhận mọi chuyện hơn. Thời gian sẽ làm em quên đi và sống cho hiện tại.Các bạn xem thêm girl xinh 9x tại 24h.com.vn nhé.

Chúc em mạnh khỏe và hạnh phúc!

Các bài khác cùng chuyên mục: