Có những thí sinh dù đã dạn dày kinh nghiệm sau chuỗi thời gian dài tham gia showbiz, vậy mà cũng vấp ngã và bị đẩy vào cơn bão của sự ganh ghét, độ kỵ, hiềm khích, tị nạnh khi tham gia gameshow

Thí sinh Ngôi sao Việt ganh ghét nhau

Sau khi sang Hàn Quốc đào tạo hơn 1 tháng, các thí sinh của Ngôi sao Việt bắt đầu xuất hiện mâu thuẫn. Thay vì gắn bó với nhau, các thí sinh khi xa nhà lại trở nên xét nét nhau từng tý một, từng hành động dù là nhỏ nhất của người cùng chơi cũng khiến họ cảm thấy khó chịu. Các bạn xem thêm về thu minh tại 24h.com.vn nhé.

Thí sinh Minh Dũng không ngại ngần tố Diệu Linh khó chơi bởi “chỉ cần vô cớ chạm mặt hay dẫm chân thì chị Diệu Linh đều để bụng”. Thí sinh này cũng tâm sự, không hiểu tại sao Diệu Linh lại ghét mình đến thế. Ngược lại, về phần mình, Diệu Linh cũng thẳng thắn chia sẻ, cô không hề ưa Minh Dũng.

Minh Dũng và Diệu Linh chẳng ưa nhau ra mặt

Hai cô gái gợi cảm nhất của Ngôi sao Việt là Thúy Vy và Thu Giang cũng có những biểu hiện không bằng lòng với nhau. Trong khi đi thư giãn, Thúy Vy đã không ngại coi mình là Lọ Lem và gọi Thu Giang là dì ghẻ. Cô cũng không giấu tham vọng sẽ biến Thu Giang thành kẻ thất bại.

Thu Giang - Thúy Vy cũng chẳng ưa nhau nhưng vẫn cố phải tỏ ra vui vẻ khi được ghép cặp với nhau

Thông tin trên được chính những người trong ban tổ chức cuộc thi Ngôi sao Việt chia sẻ. Và quả thực những gì được chiếu trong tập 13 của chương trình này cũng đã chứng minh những thông tin mà họ đưa ra là sự thực. Sẽ chẳng có gì đáng nói, nếu như những thí sinh tỏ rõ sự không ưa nhau này lại được xếp cặp trong phần thi song ca mang tính chất sống còn. Người tốt hơn sẽ ở lại, còn kẻ thất bại sẽ phải ra về. Các bạn xem thêm về nhat kim anh 2014 tại 24h.com.vn nhé.

Chương trình Project Runway dù mới phát sóng những số đầu tiên nhưng mối quan hệ giữa các thí sinh luôn ở mức độ "nóng".

Ngay khi mới bước vào ngôi nhà chung, thí sinh đã tỏ rõ không ưa Tuấn Vũ. Anh khiến các đồng nghiệp tương lai của mình khó chịu bởi những trò lố như ngồi lên bàn, giải gái, mời đồng nghiệp nam khiêu vũ. Thí sinh Lý Giám Tiền nhận xét "Vũ đanh đá, thích "chặt chém" người khác và không coi ai ra gì cả". Còn Tuấn Vũ thì cho rằng, khi bước vào ngôi nhà chung, anh coi đó cũng chính là ngôi nhà của mình và "Nhà của tôi, tôi muốn làm gì thì làm".

Với những nhận xét như thế, ngay từ những giây phút làm quen đầu tiên, Lý Giám Tiền và Tuấn Vũ trở thành 2 người không đứng chung "chiến tuyến".

Và cũng như trong chương trình Ngôi sao Việt, không hẳn là vô cớ khi Tuấn Vũ và Lý Giám Tiền lại được ghép chung vào một đội. Mâu thuẫn của họ được đẩy lên cao trào khi không chỉ thể hiện sự yêu ghét ra mặt, Tuấn Vũ còn hợp sức với Minh Công để loại Lý Giám Tiền ra khỏi cuộc chơi. Còn Lý Giám Tiền cũng tận dụng vị trí trưởng nhóm của mình để yêu cầu 2 thành viên còn lại phải thực hiện theo những yêu cầu của mình.

Tuấn Vũ liên kết với Minh Công để đẩy Lý Giám Tiền khỏi cuộc thi

Cũng theo format của chương trình, trong thử thách nhóm, các giám khảo yêu cầu thí sinh bắt buộc phải nói tên người mà theo họ, đáng bị loại khỏi cuộc chơi. Khi có thí sinh nào đó tìm cách thoái thác nêu tên người đáng bị loại thì cũng bị các giám khảo truy cho tới cùng. Thử thách này đã đẩy các thí sinh vốn đã không có nhiều thiện cảm với nhau thêm xa nhau. Các bạn xem thêm về ngo thanh van 2014 tại 24h.com.vn nhé.

Ngoài những mâu thuẫn trên, các thí sinh của Project Runway còn liên tục tố nhau. Khi thì Thùy Nga tố Lý Giám Tiền gian lận khi sử dụng nhiều hơn số tiền mà chương trình đã cấp để mua nguyên liệu. Khi thì Minh Công tố Nguyên Phong đạo ý tưởng. Dường như tìm một tình bạn trong show truyền hình thực tế về thời trang này là điều không tưởng.

Các bài khác cùng chuyên mục: