Công nghệ căng da bằng chỉ giúp bạn ăn gian ít nhất 5 tuổi vì nó xóa mờ nếp nhăn ở cổ và bàn tay rất hiệu quả.

Nhiều người vẫn có thói quen chăm sóc rất kĩ vùng da mặt của mình bằng đủ loại mĩ phẩm cũng như tìm mọi cách để xóa nhăn, căng da nhưng lại bỏ bê và thiếu quan tâm đến những vùng da khác trên cơ thể, đặc biệt là da cổ, da tay. Những vùng da này cũng như “con ghẻ”, vốn dĩ đã tồn tại một cách yếu ớt, thiếu thốn vì hệ thống mô cơ nâng đỡ rất ít, rất mỏng, lại thêm sự “ghẻ lạnh” của chủ nhân dẫn đến quá trình lão hóa nhanh hơn và trầm trọng hơn. Các bạn xem thêm lam trang rang tại eva.vn nhé.

Căng da bằng chỉ giúp xóa mờ các nếp nhăn, làm căng lại những vùng da chùng nhão một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Những chiếc cổ trắng hồng, nõn nà của tuổi thanh xuân dần bị xếp li lại bởi dày đặc những nếp da nhăn nheo chạy từ vùng dưới cằm tới xương quai xanh. Những bàn tay mềm mại, mịn màng với 10 ngón thon dài dần bị nhăn lại, nếp nhăn xuất hiện nhiều đặc biệt ở vùng khớp ngón và có hiện tượng chảy nhão ở mu bàn tay...Hai vùng da này tuy không có vai trò “đại diện” lớn như vùng da mặt nhưng những dấu hiệu lão hóa này cũng đủ tố cáo tuổi tác và sự thiếu quan tâm của bạn đến cơ thể của mình như thế nào.

Chính vì vậy, để khắc phục tình trạng lão hóa da tay, da cổ một cách nhanh chóng và an toàn, phương pháp căng da bằng chỉ là sự lựa chọn tuyệt vời dành riêng công cuộc trẻ hóa toàn diện của bạn. Các bạn xem thêm nuoc hoa tại eva.vn nhé.

Những nếp nhăn vùng cổ được xử lý triệt để

Xóa nhăn, căng da cổ, da tay bằng sợi chỉ

Công nghệ căng da bằng chỉ vốn được xem là một bước đột phá kì diệu trong việc điều trị trẻ hóa vùng da mặt nhưng không nhiều người biết được những sợi chỉ sinh học siêu nhỏ này còn cực kì thích hợp trong vai trò trẻ hóa da tay, da cổ.

Bạn sẽ trẻ hơn nhiều tuổi nhờ da cổ mịn màng

Với kĩ thuật ít xâm lấn, nhẹ nhàng, an toàn, những sợi chỉ collagen 4D siêu nhỏ với các mắt xích 4 chiều độc đáo khi được cấy vào dưới da cổ, da tay sẽ trực tiếp phát huy tác dụng nâng đỡ cấu trúc collagen sinh học, đồng thời những dưỡng chất từ tế bào gốc, EGF trong sợi chỉ…kích thích tăng sinh, nuôi dưỡng tế bào, tuần hoàn máu tại chỗ. Nhờ đó, những cấu trúc collagen bị hư tổn – nguyên nhân chính khiến da bị nhăn nheo, chảy xệ sẽ được tái sinh hiệu quả. Vùng da cổ, da tay được kéo căng gọn gàng giúp những nếp nhăn biến mất, đồng thời trở nên săn chắc, mịn màng hơn. Hiệu quả căng da cổ, da tay bằng chỉ 4D có thể kéo dài từ 2-5 năm. Các bạn xem thêm về make up tại eva.vn nhé.

Công nghệ căng da bằng chỉ là phương pháp điều trị thẩm mỹ không phẫu thuật, tuyệt đối không cắt rạch, bóc, tách, không chảy máu, sưng đau, không để lại sẹo, không mất thời gian nghỉ dưỡng, hiệu quả phục hồi nhanh, rất thích hợp cho công cuộc trẻ hóa da cổ, da tay của bạn.

Tay búp măng và chiếc cổ thon gọn giúp bạn ăn gian khá nhiều tuổi

Hãy trân quý nhan sắc và thời thanh xuân hữu hạn vì đó là tặng phẩm vô giá của tạo hóa chỉ dành cho những ai biết ý thức trọn vẹn giá trị sống xứng đáng của mình.

Các bài khác cùng chuyên mục: