Soi kèo WNBA: Los Angeles Sparks vs Tulsa Shock
Thời gian: 9h30 ngày 20/6
Địa điểm: Sân nhà Los Angeles Sparks


World Cup 2014 đã đến hãy Đăng ký và nhận thưởng ngay 6.668.000 VNĐ để chơi thử miễn phí.


Los Angeles Sparks đang thi đấu thăng hoa khi vừa có trận thắng thứ 4 liên tiếp, trận đấu gần nhất họ đã đánh bại Seattle Storm với tỉ số 85:79 ngay trên sân nhà. Trung bình mỗi trận họ ghi 79.6 điểm và để mất 81.4 điểm, còn trên sân nhà họ ghi 74.7 điểm và để mất 73.7 điểm. Theo thống kê thì tỉ lệ chiến thắng trên sân nhà của Los Angeles Sparks là không tốt khi đạt 33.3%. Đêm nay chủ nhà sẽ ra sân đội hình mạnh.


Tulsa Shock đang sa sút phong độ nghiêm trọng, họ chỉ thắng 1 và thua đến 4 trong 5 trận gần đây, gần nhất dù được chơi trên sân nhà nhưng họ đã để thua Atlanta Dream. Trung bình mỗi trận họ ghi được 78.4 điểm và để mất 77.7 điểm, còn trên sân khách họ ghi 73.3 điểm và để mất 81 điểm. Tỉ lệ chiến thắng trên sân khách của Tulsa Shock là không tốt khi họ không giành được chiến thắng nào. Đêm nay khách cũng sẽ ra sân đội hình mạnh.
Nhận Định: Los Angeles Sparks đang sa sút tinh thần nghiêm trọng khi vừa hứng chịu thất bại thứ 4 liên tiếp, còn về phía Tulsa Shock, họ đang sở hữu mạch 4 trận thắng liên tiếp. Chính vì vậy nhiều khả năng Los Angeles Sparks sẽ phải hứng chịu một thất bại dù họ được chơi trên sân nhà.


Xem thêm Tỉ lệ mới Tại 12BET
MÁCH NƯỚC


Chọn: Tulsa Shock
Tài Xỉu: TàiNhận Ngay 6,688 Triệu Đồng chỉ với 1 cú CLICKLịch sử đối đầu

Phong độ gần đây
Các bài khác cùng chuyên mục: