Soi kèo World Cup 2014: Croatia vs Mexico
Thời gian: 3h ngày 23/6
Địa điểm: Sân nhà Brazil


World Cup 2014 đã đến hãy Đăng ký và nhận thưởng ngay 6.668.000 VNĐ để chơi thử miễn phí.


Mexico đang nắm giữ ưu thế trong tay khi họ chỉ cần 1 trận hòa thì đã chắc 1 suất vào vòng sau còn Croatia thì bắt buộc phải thắng mới có suất vào vòng sau, Croatia với hàng công khá mạnh của mình thì có thể chiếm lĩnh thế trận hơn hẳn đối thủ thế nhưng đừng vội vì thế mà có kết luận rằng Croatia sẽ thắng trận này.


Thành tích tốt nhất của Croatia ở các kỳ World Cup là họ giành hạng 3 ở mùa 1998, thế nhưng ở cả 2 kỳ World Cup sau đó thì họ đánh mất chính mình khi bị loại ngay từ vòng bảng. 2 trận đã thi đấu của Croatia ở mùa 2014 này thì họ thua trước chủ nhà Brazil nhưng đã thắng đậm tuyển Cameroon với tỷ số 4-0.
Có 1 điều khá thú vị về Mexico ở các kỳ World Cup trước đó là họ chưa bao giờ bị loại ngay từ vòng bảng từ khi họ tham gia World Cup ở mùa 1986 đến nay, ở Brazil năm nay qua 2 trận vòng bảng thì họ đã xuất sắc cầm hòa chủ nhà Brazil và thắng Cameroon.


Nhận Định: Mexico đã xuất sắc cầm hoà chủ nhà Brazil trong trận đấu trước đó, cho thấy tinh thần thi đấu cũng như lực lượng của họ là rất tốt. Tuy nhiên Croatia đang có trong tay chân sút xuất sắc Mandzukic cũng như quyết tâm giành vé vào vòng sau, chính vì vậy họ sẽ dốc hết sức để giành chiến thắng, bởi hoà gần như họ sẽ bị loại vì ở cặp đấu còn lại Brazil chỉ phải gặp đội đã hết động lực thi đấu là Cameroon.


Xem thêm Tỉ lệ mới Tại 12BET
MÁCH NƯỚC


Chọn: Croatia - 0
Tài xỉu: Xỉu 2.5Nhận Ngay 6,688 Triệu Đồng Chỉ với 1 cú ClickXếp hạng

Lịch sử đối đầu

Phong Độ Gần Đây

Các bài khác cùng chuyên mục: