Soi kèo WNBA: San Antonio Silver vs Washington Mystics
Thời gian: 2h30 ngày 25/6
Địa điểm: Sân nhà San Antonio Silver


World Cup 2014 đã đến hãy Đăng ký và nhận thưởng ngay 6.668.000 VNĐ để chơi thử miễn phí.


San Antonio Silver đang lấy lại phong độ khi vừa có chiến thắng thứ 3 liên tiếp, gần nhất dù phải làm khách nhưng họ đã xuất sắc vượt qua Los Angeles Sparks với tỉ số 69:72. Trung bình mỗi trận họ ghi 78.9 điểm và để mất 79.7 điểm, còn trên sân nhà họ ghi 82.2 điểm và để mất 81 điểm. Theo thống kê thì tỉ lệ chiến thắng trên sân nhà của San Antonio Silver không được tốt khi chỉ đạt 50%. Đêm nay chủ nhà sẽ ra sân đội hình mạnh.
Washington Mystics tiếp tục chìm trong khủng hoảng khi vừa có trận thua thứ 4 liên tiếp, gần nhất họ đã để thua khá tiếc nuối trước Seattle Storm trên sân khách với tỉ số 89:86. Trung bình mỗi trận họ ghi được 72.6 điểm và để mất 75.1 điểm, còn trên sân khách họ ghi 73.5 điểm và để mất 76.2 điểm. Tỉ lệ chiến thắng trên sân khách của Washington Mystics không được cao khi chỉ đạt có 33.3%. Đêm nay khách cũng sẽ ra sân đội hình mạnh.


Nhận Định: San Antonio Silvers đang sở hữu mạch 3 trận thắng liên tiếp, trong khi đó Washington Mystics toàn thua cả 4 trận gần nhất. Do đó với tình hình hiện tại nhiều khả năng Washington sẽ kéo dài mạch thua, nhưng thời gian gần đây họ cũng đã cho thấy dấu hiệu hồi phục, chính vì vậy khả năng San Antonio thắng với cách biệt lớn là không cao.


Xem thêm Tỉ lệ mới Tại 12BET
MÁCH NƯỚC


Chọn: Washington Mystics
Tài Xỉu: TàiNhận Ngay 6,688 Triệu Đồng chỉ với 1 cú CLICKLịch sử đối đầu

Phong độ gần đây
Các bài khác cùng chuyên mục: