Dương Cưu (21/3-20/4)

Hôm nay bạn thích hợp làm việc lớn. Bạn nên nghĩ ra tới kế hoạch cho tương lai, như hướng đi cho 6 tháng cuối năm.

Tình yêu: Dương Cưu nên thử vào bếp và nấu bữa tối cho người ấy. Cách chinh phục qua đường dạ dày sẽ mang lại hiệu quả không ngờ đấy.

Sự nghiệp: Mọi người quanh bạn có thể nảy sinh xung đột, tranh chấp. Đừng nhảy vào can ngăn, vì họ sẽ hiểu sai thiện ý của bạn. Hãy dành thời gian để lo lắng cho việc của bạn. Các bạn xem thêm tin tuc moi tại 24h.com.vn nhé.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Kim Ngưu nên mời bạn bè, hoặc đồng nghiệp đi ăn trưa. Hôm nay, bạn sẽ gặp thuận lợi nếu phát triển các mối quan hệ xã hội.

Tình yêu: Bạn may mắn vì chuyện tình cảm đang dần ổn định và phát triển tốt. Hãy dành tặng cho người ấy một lá thư đầy những lời ngọt ngào.

Sự nghiệp: Tự Kim Ngưu đang đặt ra giới hạn cho mình. Bạn cần có cái nhìn thoáng và cởi mở hơn. Hãy cho mình cơ hội đột phá trong sự nghiệp. Các bạn xem thêm Tu vi tại 24h.com.vn nhé.

Song Tử (21/5-21/6)

Hôm nay, Song Tử nên hạn chế chi tiêu. Hãy cất ví hoặc thẻ ngân hàng vào ngăn kéo và khóa lại, nếu không bạn sẽ hối hận đấy.

Tình yêu: May mắn sẽ liên tục đến với bạn. Về mặt nhân duyên, bạn có cơ hội để gặp được một vài người phù hợp để chọn lựa.

Sự nghiệp: Hôm nay, bạn dễ rơi vào trạng thái hoài nghi mọi việc, ngay cả chính mình. Đây không phải là tin tốt lành nếu bạn cần làm việc. Hãy ngừng đặt câu hỏi và mạnh dạn hành động.

Cự Giải (22/6-22/7)

Hôm nay, Cự Giải sẽ cần quan tâm tới một số rắc rối trong cuộc sống cá nhân. Bạn cũng sẽ dành phần lớn thời gian để giúp đỡ một người bạn.

Tình yêu: Bạn thường là người cho đi, không cần nhận lại. Hôm nay, mọi thứ sẽ đảo ngược, khi bạn nhận được nhiều sự chú ý, chăm sóc hoặc những lời tán tỉnh.

Sự nghiệp: Hãy thu xếp công việc để Cự Giải có thời gian vui chơi cùng bạn bè. Bạn cần cập nhật tin tức về họ đấy.

Ma Kết chọn không gian hẹn hò ấm cúng, yên tĩnh (Ảnh minh họa)

Sư Tử (23/7-23/8)

Hôm nay, Sư Tử dịu dàng, hòa đồng và ngọt ngào hơn hẳn bình thường. Dường như bạn đã tạm cất cái tôi kiêu ngạo và nóng tính ở nhà. Các bạn xem tu vi tại 24h.com.vn nhé.

Tình yêu: Sự chân thành là vũ khí mạnh nhất của bạn. Hãy chỉ thể hiện những gì bạn đang có, hứa hẹn những gì bạn có thể thực hiện.

Sự nghiệp: Hôm nay, bạn mất phương hướng trong công việc hoặc sự nghiệp. Bạn nên tạm hoãn lại kế hoạch trước mắt. Bạn cần thời gian để tìm lại chính mình.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Hôm nay, Xử Nữ nên lắng nghe người thân. Gia đình luôn mang đến cho bạn những thông tin, lời góp ý hữu ích nhất mà bạn cần.

Tình yêu: Bạn thích chăm sóc cho người ấy. Xử Nữ sẽ thể hiện nhiều cử chỉ quan tâm đơn giản nhưng ngọt ngào.

Sự nghiệp: Bạn sẽ không hài lòng vài điều trong công việc. Bạn cần thẳng thắn lên tiếng phản ánh trước khi vấn đề tồi tệ hơn.

( Còn nữa )

Các bài khác cùng chuyên mục: