Bảng xếp hạng tài chính tháng 7 sẽ đưa ra một cái nhìn tổng quan về tiền bạc và tài chính của 12 cung hoàng đạo trong 30 ngày hè tới thông qua xem boi tu vi ngay sinh nhé!


Xếp thứ 1: Ma Kết


Quán quân tài chính tháng 7 thuộc về 12 cung hoang dao ma ket. Tháng này bạn sẽ nhận được một khoản tiền bất ngờ từ bạn bè, người thân và gia đình. Bên cạnh đó bạn bỗng dưng được lọt vào "mắt xanh" của sếp và có đóng góp lớn trong công ty nên cơ hội tăng lương và được thăng tiến là rất cao đấy.

Xếp thứ 2: Song Ngư


Song Ngư đang có khả năng sắc bén trong việc kinh doanh và kiếm tiền giai đoạn hè. Nếu ai muốn kiếm thêm thu nhập, hãy rủ Song Ngư tham gia kế hoạch và đảm bảo bạn sẽ gặp nhiều thành công. 12 cung hoang dao Song Ngu có khả năng đánh nhanh thắng lớn và kiếm bộn tiền trong tháng 7.


Xếp thứ 3: Bảo Bình


Với túi tiền rủng rỉnh, Bảo Bình tha hồ mà chi tiêu thả tay và mua sắm bất cứ thứ gì mình thích. Điều tuyệt vời nhất tháng 7 là bạn càng tiêu nhiều thì bạn lại càng kiếm được nhiều tiền hơn, thế nên hãy cứ mạnh dạn mà làm điều bạn muốn đi nhé 12 cung hoang dao Bao Binh!


Xếp thứ 4: Nhân Mã


Tháng này Nhân Mã sẽ cực may mắn trong chuyện kiếm tiền đấy. Không biết là nhờ cá độ bóng đá hay may mắn từ trên trời rơi xuống mà các khoản tiền cứ thi nhau đổ về túi bạn như nước. Thần tài may mắn sẽ mỉm cười với cung hoang dao Nhan Ma suốt tháng 7.


Xếp thứ 5: Song Tử


Sự chăm chỉ và nhanh trí của Song Tử giúp bạn nắm bắt các cơ hội chớp nhoáng trong công việc và giành được một hợp đồng ngắn hạn nào đó. Mặc dù khoản tiền có thêm không quá lớn, nó cũng giúp cung hoang dao Song Tu rủng rỉnh hơn trong tháng 7 này.


Xếp thứ 6: Xử Nữ

Mặc dù tiền nong của Xử Nữ trong tháng không quá tuyệt vời nhưng nhờ sự tính toán kĩ lưỡng của bạn từ trước nên Xử Nữ vẫn khá thoải mái trong chi tiêu. Khoản tiền tiết kiệm trong thời gian trước được cung hoàng đạo Xử Nữ lôi ra sử dụng triệt để và hiệu quả trong các quyết định lớn của tháng này.


Xếp thứ 7: Kim Ngưu


Tháng này, Kim Ngưu sẽ đổ dồn tiền của bản thân vào tiết kiệm và một dự định lớn trong tương lai. Chính vì thế, bạn sẽ cực kì dè xẻn trong chi tiêu và cũng không muốn quá tốn kém vào các khoản tiền thông thường. Tài chính của cung hoang dao Kim Nguu trong tháng khá ổn định.


Xếp thứ 8: Bạch Dương


Trong tháng 7, Bạch Dương sẽ khó có thể có được thu nhập cao như các tháng trước của bạn. Hơn thế nữa, đây cũng là tháng có nhiều sinh nhật, các cuộc họp hành, đám cưới, tụ tập hay các công việc xã hội, bạn bè đòi hỏi Bạch Dương phải rút hầu bao. Nhìn chung, tình hình tài chính của cung hoang dao Bach Duong trong tháng sẽ chỉ xếp hạng 2/10 điểm thôi.


Xếp thứ 9: Cự Giải


Cự Giải trong tháng gặp nhiều rắc rối liên quan đến đồ đạc, hỏng hóc xe cộ nên bạn cũng phải bỏ ra một khoản tiền không nhỏ để giải quyết các vấn đề bất ngờ này. Bạn cũng chi nhiều hơn cho việc sắm sửa thêm một vài đồ dùng mùa hè cần thiết. Nhìn chung, cung hoang dao Cu Giai sẽ không quá dư dả tiền nong đâu.


Xếp thứ 10: Thần Nông


Vận xui tiền bạc sẽ khiến Thần Nông đau đầu khi bỗng đâu mọc ra một đống người đòi nợ và vay tiền bạn. Nể nang bạn bè và buộc phải thanh toán các khoản tiền tự nhiên "mọc" ra hay từ trên trời rơi xuống, chỉ số tài chính của Thần Nông sẽ cực kì "thảm" trong tháng 7.


Xếp thứ 11: Thiên Bình


Chẳng hiểu vì xui xẻo thế nào mà các phi vụ đầu tư của Thiên Bình trong tháng 7 không được tươi sáng cho lắm. Bạn sẽ phải chi ra một khoản tiền kinh doanh lớn và dường như khó có thể thu được nguồn lợi như bản thân mong muốn. Hãy chấp nhận bù bớt một vài khoản chi quá đà trong tháng 7, Thiên Bình nhé!


Xếp thứ 12: Sư Tử


Tháng 7, Sư Tử cần để ý kĩ hầu bao của mình. Sự cả nể làm bạn đồng ý tham gia mọi cuộc ăn chơi, hội hè và tiệc tùng. Thậm chí bạn còn lên kế hoạch cho những chuyến nghỉ dưỡng xa hoa hạng nhất. Số tiền chi tiêu của bạn tăng vọt trong tháng, và nguy cơ lớn là cung hoang dao Su Tu sẽ cháy túi chỉ sau một, hai tuần đầu tháng Bảy.

Các bài khác cùng chuyên mục: