MOBA là tên viết tắt của Multiplayer Online Battle Arena, lối chơi trong game có thể hiểu một cách đơn giản là người chơi chia làm 2 đội và sở hữu một vị tướng khác nhau, nhiệm vụ chính của người chơi là xoá sổ những công trình của đối phương để dành thắng lợi. Cùng kho tải game android miễn phí tổng hợp những game MOBA được đánh giá cao tính đến thời khắc hiện tại.

VaingloryĐược phát triển bởi những cựu binh của Riot và Rockstar Games, có thể thấy được tuy sở hữu nền tảng đồ họa tươi sáng, cùng với độ chi tiết rất cao trên một thiết bị di động, thế nhưng Vainglory chẳng thể nào khiến người chơi bỏ đi suy nghĩ rằng đây vẫn là một tựa game MOBA với hình ảnh chịu ảnh hưởng khá nhiều từ Liên Minh Huyền Thoại, một trong những MOBA đình đám bậc nhất hiện tại.

Heroes of Order & ChaosMặc dù ra mắt từ rất lâu nhưng Heroes of Order & Chaos vẫn là một trong những tựa game MOBA trên di động có lượng người chơi đông nhất.

Được phát triển bởi Gamesoft, tựa game giao hội đầy đủ các nhân tố MOBA đúng nghĩa, với 30 nhân vật khác nhau và được mở ngẫu nhiên theo tuần (bạn có thể bỏ tiền ra để mở khóa nhân vật để sử dụng bất cứ lúc nào), map gồm ba lane và cả khu vực đường rừng. Người chơi có thể tùy chọn các trận đấu 3v3, 5v5 với AI sáng dạ hoặc với những người chơi khác. Ngoài ra độc giả có thể tham khảo thêm tải game bắn cá ăn xu cũng rất hay và vui nhộn.Chỉ sở hữu một chiếc Smartphone tầm trung, bạn vẫn có thể trải nghiệm một tựa game MOBA trên di động với Plans War. Một tựa game đơn giản dành cho những người chơi mới đang muốn làm quen với loại thể MOBA đến từ GAMEVIL. Những trận đấu trong game diễn ra khá nhanh, chỉ có một lane, không có hệ thống mua đồ nên người chơi sẽ tụ tập vào diệt kẻ địch và lên cấp để tăng thêm sức mạnh.

Các bài khác cùng chuyên mục: