Hãy trở thành một người thợ thực thụ và có đầu óc kinh doanh. Từ game bạn cũng sẽ có những kinh nghiệm quý giá với cuộc sống thực.

Chắc chắn tất cả chúng ta đều biết và yêu thích game nhập vai (RPG), nhưng lại không quan tâm đến nguồn gốc của những trang bị khủng mà nhân vật sử dụng. Bạn có thể mua nó ở một cửa hàng, lấy nó sau một trận đấu với Boss nhưng không hề biết nó đến từ đâu? Thành phần chế tạo gồm những gì?

Chúng ta sẽ có câu trả lời với Master of Craft, một trò chơi mô phỏng/xây dựng tới từ IdeaBox Games. Người chơi sẽ điều khiển các hoạt động trong một thị trấn dành riêng cho việc chế tào và bán những vũ khí, áo giáp và nhiều mặt hàng khác. Tất cả mọi thứ từ nguyên liệu đến sức mạnh tiềm ẩn đều được đề cấp đến trong tựa game độc đáo này. Bạn có thể tải game kim cương bejeweled miễn phí về máy chơi cũng rất hay nhé.Bạn sẽ bắt đầu game với một cái búa, học cách xây dựng một thương mại và bán vũ khí. Tất cả chỉ bắt đầu với một khu chợ mua bán nhỏ và một xưởng cưa. Người chơi sẽ có được những cành cây từ xưởng cưa này, ráp chúng vào những vũ khí cơ bản và bán ra với giá cao hơn để thu về một chút lợi nhuận.Chăm chỉ với công việc của mình, bạn sẽ có ít tiền và bắt đầu xây dựng một nhà máy thép để sản xuất quặng. Giờ đây, với những nguyên liệu có giá trị bạn hãy kết hợp chúng và tạo ra một thứ vũ khí chắc chắn và bán chúng sẽ có lợi nhuận cao hơn. Nhưng không phải lúc nào kim loại và gỗ cũng đủ để chúng ta chế tạo, bạn có thể kiếm thêm bằng cách đi săn những con quái vật ở bên ngoài. Đó là lý do tại sao có những nhà thám hiểm và những anh hùng đứng lên chiến đấu với những con quái vật hung dữ.Thay cho việc người chơi trực tiếp chống lại quái vật, các trận đánh sẽ diễn ra tự động và người chơi có thể cản thiệp bằng cách áp dũng những kỹ năng theo thời gian. Giúp đoàn thám hiểm có thể hoàn thành tốt những nhiệm vụ khó, bạn cần chế tạo cho họ những thứ vũ khí hàng đầu. Phải có đầu tư thì mới mau chóng có lợi nhuận tốt.

Cũng như Master of Craft, tải Game Zombie Tsunami cho Android và IOS là một trò chơi rất thú vị, có rất nhiều việc bạn phải bắt tay vào làm khi chơi game. Hãy trở thành một người thợ thực thụ và có đầu óc kinh doanh. Từ game bạn cũng sẽ có những kinh nghiệm quý giá với cuộc sống thực. Và chắc chắn, trong tương lai sẽ có một tựa game về đề tài "đào tạo những chiến binh trong game nhập vai".

Các bài khác cùng chuyên mục: