Game mobile giờ là một trong những phương tiện giải trí hàng đầu của rất nhiều người, bởi sự tiện lợi và nhỏ gọn bạn co thể mang theo và chơi game ở bất kỳ đâu mà bạn muốn. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách tải game và cài đặt game cho điện thoại của mình, thực tế có rất nhiều trường hợp bức xúc xảy ra khi khách hàng liên tục tải Game theo hướng dẫn từ các phương tiện thông tin đại chúng nhưng ngoài việc bị mất tiền ra thì lại chẳng thu được thành quả gì hôm nay xin có một bài viết hướng dẫn cụ thể cach tai game ve đien thoai , ai chưa biết thì tham khảo nhé.

Bước 1: Đầu tiên bạn phải xác định xem dòng máy bạn sử dụng đang chạy hệ điều hành gì nhé, vì có nhiều game chỉ chơi được trên hệ điều hành android mà không chơi được trên hệ điều hành Java, việc xác định này còn giúp bạn chọn đúng file tải về máy nữa.

Việc xác định hệ điều hành máy đang chạy rất đơn giản bạn có thể lên website của hãng điện thoại mà bạn đang dùng hoặc lên các website liên quan để xem thông số kĩ thuật của máy.

Bước 2: Tải game về điện thoại

cach tai game ve đien thoai mien phi các bạn nên chú ý tới đuôi của file tải về, ví dụ như đuôi .JAR là đuôi dành cho điện thoại chạy Java, .APK là cho điện thoại Android, .JAD là cho điện thoại Samsung, bạn nhớ chọn đúng với hệ điều hành của máy đang dùng, nếu không file tải về sẽ không cài được.

Thường sẽ có hai cách để tải game về điện thoại: một là dùng phụ kiện để kết nối và truyền file cài đặt game từ máy tính về điện thoại, hai là tải game về điện thoại qua kết nối GPRS.

Tải game về điện thoại

Cách 1: Dùng phụ kiện để kết nối và truyền file cài đặt game từ máy tính về điện thoại

- Sau khi các bạn đã tải file .JAR , .JAD hoặc .APK về máy tính rồi thì bạn có thể dùng các phụ kiện như: cáp, bluetooth hay cổng hồng ngoại để truyền dữ liệu từ máy tính vào điện thoại. Nếu điện thoại hỗ trợ thẻ nhớ ngoài bạn có thể chép dữ liệu vào thẻ nhớ thông qua đầu đọc thẻ, các bạn copy file đó vào bộ nhớ hoặc thẻ nhớ của điện thoại mình đang sử dụng. Sau đó trên điện thoại các bạn vào nơi bạn chép các file .jar , .jad hoặc .APK đó , click chọn vào file đó để tiến hành cài đặt nhé

Trong quá Khi xuất hiện các thông báo thì các bạn chọn YES , OK hoặc Đồng ý cho đến khi quá trình cài đặt kết thúc. Vậy là mình đã cài xong game điện thoại rồi đấy.

Cách 2: Tải trực tiếp trên điện thoại với điều kiện máy bạn phải kết nối RPGS, 3G hay wifi nhé.

Nếu máy bạn đã kết nối mạng bạn có thể truy cập vào http://timgame.org . Sau đó bạn lựa chọn game mà mình thích click vào file tải về, vậy là trên điện thoại của bạn đã được cài đặt game đó.

Thật đơn giản phải không nào, chúc các bạn thành công nhé!

Nguồn: http://timgame.org/huong-dan-cach-tai-game-ve-dien-thoai/

Các bài khác cùng chuyên mục: