Cùng điểm qua những tựa game nhập vai hẹn sẽ bùng nổ làng game toàn thế giới trong thời kì tới đây.

Bounty Hounds

Theo thông tin mới nhận được, game online đề tài khoa học viễn tưởngBounty Hounds đã chính thức bước vào giai đoạn thử nghiệm closed beta. Hiện tại game thủ Việt Nam đã có thể tham dự chơi bằng cách tạo tài khoản và có thể tải game zombie tsunami cho android và ios miễn phí về điện thoại chơi thử.Cần lưu ý rằng chúng ta sẽ phải có code kích hoạt mới có thể bước chân vào thế giới ảo, những người quan hoài có thể tìm thấy code cũng như hướng dẫn ở địa chỉ

Bounty Hounds Online do Xpec Entertainment (Đài Loan) sinh sản và từng gây ấn tượng mạnh tại Tokyo Game Show 2009 nhờ nền móng đồ họa tuyệt vời. Thế nhưng mãi cho tới nay nó mới sắp trình làng fan mến mộ trên toàn thế giới.Lấy đề tài viễn tưởng, trong game, gamer sẽ đóng vai một lính đánh thuê tư nhân, đến các hành tinh xa xăm chiến đấu với nhiều loại quái vật không gian cùng hàng ngàn đồng đội vào sinh ra tử để có được tiền thưởng cao.

Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao

Trước đây GameK đã từng giới thiệu tới bạn đọc về game online võ hiệp bom tấn mới mang tên Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao - một sản phẩm được đầu tư khôn cùng kỹ lưỡng của công ty Tencent Games. Với đồ họa tuyệt đẹp và cơ chế gameplay độc đáo, trò chơi hứa sẽ mang lại 1 tiêu chuẩn mới cho dòng game võ hiệp đương đại.

Theo thông báo từ phía NPH thì vào ngày 01/07/2014 tới, siêu phẩm này sẽ bước vào tuổi Closed Beta. Và ngay từ hiện giờ đã có rất đông đảo game thủ Việt đang trông ngóng để tham dự chơi Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao, bất chấp rào cản về tiếng nói khiến cho chúng ta khó lòng hiểu hết được nội dung game.

Hiện tại những game thủ Việt quan hoài có thể tham khảo thêm thông báo tại trang chủ: http://wuxia.qq.com/ và download bản cài tại:http://wuxia.qq.com/download.shtml. Theo san sớt của những gamer đã tải và cài đặt xong thì tổng dung lượng của Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao rơi vào khoảng 12GB - một con số không quá lớn so với những game online mới sở hữu đồ họa đỉnh cao.Cần chú ý rằng đợt thí nghiệm này có giới hạn người chơi và những game thủ muốn tham gia phải kiếm được code kích hoạt thông qua các trò chơi "điểm danh" kiếm point, trên trang chủ cũng như tìm trên các trang tin game Trung Quốc. Nhiều người thậm chí đã bỏ ra cả triệu đồng để mua lại account chơi thử từ nhiều nguồn trên internet.

Các bài khác cùng chuyên mục: