Một game trí tuệ “hot” nhât hiện nay được nhiều người tải về nhất đó là download ai la trieu phu cho dien thoai


Nói đến cái tên ai la trieu phu chắc hẳn không ai là không biết đến. Game có lối chơi tương tự như chương trình ai là triệu phú được phát sóng trên truyền hình. Bạn đã khám phá game ai là triệu phú chưa? Nếu bạn chưa từng chơi thì ngay bây giờ hãy tải ai la trieu phu cho dien thoai của bạn ngay bây giờ nhé. Còn nếu bạn đã từng chơi rồi thì hãy cập nhập để tải về phiên bản mới nhất hiện nay.
Với phiên bản ai la trieu phu cho dien thoai hỗ trợ tất cả các dòng máy điện thoại từ java, android, iphone, ipad...và có rất nhiều phiên bản có cấu hình phù hợp cho bạn lựa chọn để chạy mượt mà trên điện thoại của mình.


Tải game ai là triệu phú mới nhất miễn phí về điện thọai và thử sức với hàng trăm câu hỏi hóc búa đòi hỏi trí tuệ siêu phàm của bạn, để nhận được những phần thưởng hấp dẫn của trò chơi. Để trở thành triệu phú, bạn cần vượt qua 15 câu hỏi với 4 sự trợ giúp. 50.50, hỏi ý kiến khán giả trong trường quay, hỏi ý kiến người thân, và đổi câu hỏi. Nếu bạn không chắc chắn câu trả lời, bạn có thể dừng cuộc chơi và nhận được số tiền tương ứng các câu hỏi đã trả lời.
Với giao diện đồ họa sống động, âm thanh đa phương tiện với lời dẫn chương trình thật của MC Lại Văn Sâm, đây thật sự là một phần mềm vừa chơi vừa học thú vị nhất là cho các bạn, rất bổ ích. Hãy tham gia tai game ai la trieu phu ve dien thoai bạn nhé.
Chúc bạn chơi game vui vẻ.

Các bài khác cùng chuyên mục: