Dù phần thi chưa hoàn tất nhưng những gì diễn ra ở tập 17 Ngôi sao Việt – VK pop Super star phát sóng VTV3 tối 5-7 đã cho thấy nhiều khả năng Diệu Linh - Thúy Vy sẽ dắt tay nhau ra về.

Để chọn ra top 3 thí sinh xuất sắc nhất tranh tài trong liveshow tổ chức tối 19/7 tại Hà Nội, top 6 Ngôi sao Việt tối qua đã phải trải qua phần thi khá khó khăn mang tên Ca khúc có ý nghĩa nhất đối với tôi.

Kim Cương, thí sinh tập trước nằm trong top 3 thí sinh nhóm nguy hiểm đã bất ngờ vươn lên mạnh mẽ trong phần thi quyết định của mình. Không màu mè, thậm chí có phần giản dị, Bao giờ em biết của Tường Văn qua phần thể hiện của Kim Cương đã nhận được nhiều lời ngợi khen của các giám khảo, dù phần thi này còn có những thiếu sót.

Giám khảo Hwang Seong Jin tâm sự, dù anh không biết tiếng Việt nhưng qua phần thể hiên của Kim Cương có thể cảm nhận đây thực sự là một bài hát hay. Mario cũng không ngại ngần khén ngợi đây là tiết mục hay nhất của Kim Cương từ trước đến giờ. Với những lời khen có cánh, Kim Cương đã nhận được điểm số rất cao – 370 điểm. Các bạn nghe thêm nhac han hay tại nhac.vui.vn nhé.

Kim Cương nhận được nhiều lời khen có cánh từ các giám khảo

Điểm số cao chất ngất của Kim Cương không khỏi khiến Thu Giang, thí sinh thân thiết nhất với Kim Cương, không khỏi có chút chạnh lòng, buồn bã. Có lẽ vì quá tự tin với vị trí số 1 ở phần thi trước mà Thu Giang tối qua đã không cẩn trọng trong việc chọn bài hát.

Đừng ngoảng lại (Lưu Thiên Hương) đã không mang đến cho khán giả sự thích thú hay hấp dẫn, ngược lại, còn bị Hwang Seong Jin chê đây là bài hát Giang thể hiện kém nhất từ trước đến nay. Cả hát và vũ đạo thí sinh này đều chưa thể hiện hết mình. Các bạn nghe thêm nhac han hot tại nhac.vui.vn nhé.

Thu Giang bị nhận xét chưa thể hiện hết mình cả ở phần hát và vũ đạo

Cũng giống Thu Giang, các thí sinh còn lại của top 6 đã nhận nhiều lời chê nặng nề, đặc biệt là Thúy Vy và Diệu Linh. Sự thay đổi hình ảnh từ sexy, quyến rũ sang hiền lành nữ tính của Thúy Vy bị đánh giá là tác dụng ngược. Phương Thanh thẳng thắn, đó là một sự lựa chọn sai lầm. Thúy Vy dễ thương, nhưng hình ảnh này không hợp cả về cảm xúc và cá tính, làm giảm đi sự cuốn hút của cô. Chỉ khi hát và nhảy với những bài hát bốc lửa, Vy với thể hiện hết được thế mạnh của mình.

Một Thúy Vy điệu đà, ngượng ngùng trên sân khấu đã phản tác dụng

Hoa nắng (Vũ Văn Hà) qua phần thể hiện của Thúy Vy chỉ được 356 điểm, hơn Diệu Linh - “người họ hàng của Lệ Rơi”, như cách ví von của nhiều khán giả, đúng 20 điểm. Dù đã có những cố gắng nhưng Diệu Linh không thể thay đổi được chất giọng quá yếu của mình. Linh hát Áo xanh (Hồ Hoài Anh) với rất nhiều thiếu sót khiến giám khảo cảm thấy nặng nề, thậm chí giám khảo Choi Gap Won còn nói thẳng Linh “không nên cảm thấy quá khó khăn khi hát những bài thế này”. Các bạn nghe thêm nhac han quoc hay tại nhac.vui.vn nhé.

Hoàng Sơn và Thanh Tùng vẫn giữ vững phong độ

Tương tự, dù bị cho là còn thiếu cao trào nhưng Thanh Tùng vẫn kiếm được 362 điểm. Nữ ca sĩ Phương Thanh dường như rất ưu ái các thí sinh nam, chị cho điểm Hoàng Sơn – Thanh Tùng rất rộng tay, toàn 98-95 điểm, trong khi các thí sinh nữ chỉ nhận được điểm số cao nhất là 85.

Tập 18 Ngôi sao Việt phát sóng VTV3 tối 12/7 sẽ quyết định ai sẽ là thí sinh có mặt tại vòng chung kết tối 19-7 tại Hà Nội. Những thí sinh may mắn này sẽ có cơ hội đứng chung sân khấu với ca sĩ Phương Thanh và ngôi sao xứ Hàn Ailee.

Các bài khác cùng chuyên mục: