Phương Thanh hết lòng ủng hộ khi được hát cùng nữ danh ca thần tượng Lệ Thu.

Là một trong những nữ ca sỹ hàng đầu của làng nhạc Việt vào các thập niên 60-70, sắp tới đây, nữ danh ca Lệ Thu sẽ thực hiện đêm nhạc riêng – Người kể chuyện tình điểm lại hơn 50 năm ca hát tại quê hương Việt Nam.

Được biết, sát cánh cùng cô còn có sự góp mặt của nhiều khách mời là đồng nghiệp, và cũng là đàn em thân thiết như Cẩm Vân, Phương Thanh, Quang Linh, Đức Tuấn.

Để ủng hộ tinh thần đàn chị, nữ ca sỹ Phương Thanh đã có mặt từ rất sớm tại buổi họp báo và dành cho Lệ Thu những lời khen có cánh, cũng như dành sự trân trọng, vinh dự khi được hát trong liveshow của nữ danh ca hàng đầu mà cô luôn ngưỡng mộ. Các bạn xem thêm tin tức Bruno Mars tại nhac.vui.vn nhé.

Phương Thanh vinh dự khi được hát cùng đàn chị Lệ Thu trong liveshow riêng

Bên cạnh một sự nghiệp lẫy lừng, Lệ Thu còn có một cuộc sống riêng với 2 cuộc hôn nhân và 1 mối tình đẹp nhưng không không thể cùng ai bước đến cuối đường hạnh phúc. Để rồi hơn 50 năm qua, giọng ca Lệ Thu cất lên một niềm đồng cảm với những cuộc tình không trọn vẹn.

Chính vì thế, với liveshow đầu tiên của mình tại quê hương, cô và ekip quyết định chọn chủ đề: “Lệ Thu: Người kể chuyện tình”.

Đêm nhạc cũng sẽ được chia làm 3 chương là những tên ca khúc đã ghi dấu ấn Lệ Thu sâu đậm trong lòng khán giả như Thu hát cho người, Mắt lệ cho người, Mười năm tình cũ.

Ngoài ra, những khán giả đến xem trực tiếp tại nhà hát cũng sẽ được thưởng thức thêm một phần đặc biệt – Hát theo yêu cầu với những bản tình ca bất hủ. Các bạn xem thêm tin tức Celine Dion tại nhac.vui.vn nhé.

Nữ danh ca không khỏi hồi hộp khi làm liveshow lớn đầu tiên tại quê nhà

Chia sẻ cảm xúc tại buổi họp báo, Lệ Thu cho biết cô cảm thấy vô cùng hạnh phúc cũng như hồi hộp khi thực hiện liveshow này: “Tôi chỉ biết cố gắng hết mình mang đến những gì tốt nhất để đáp lại tình cảm của khán giả dành cho mình suốt bao năm tháng qua”, nữ danh ca chia sẻ.

Liveshow Sol Vàng – Lệ Thu: Người kể chuyện tình sẽ được diễn ra vào lúc 20h, ngày 12/7 tại Nhà hát Hòa Bình, TP.Hồ Chí Minh. Các bạn xem thêm tin tức Linkin Park tại nhac.vui.vn nhé.

Các bài khác cùng chuyên mục: