Sau khi các con nuôi của ca sỹ Hoài Linh được công chúng biết đến rộng rãi, gia đình của danh hài càng được chú ý hơn. Ít người biết, Hoài Linh cũng có một cô em gái duy nhất và chính là ca sỹ Phương Trang. Các bạn xem thêm video the voice kids tại nhac.vui.vn nhé.

Ca sỹ Phương Trang là em gái thứ của Hoài Linh và là em gái duy nhất của danh hài. Hoài Linh từng bật mí ca sỹ Phương Trang trong thứ tự thành viên trong gia đình họ võ 6 anh em: Số 2 Phương Trâm, số 3 Phương Trinh, số 4 Hoài Linh, số 5 Duy Linh, số 6 Phương Trang, số 7 Tuấn Linh.

Nói về gia đình mình, Hoài Linh từng không giấu nổi niềm hạnh phúc: “Kỷ niệm 20 năm ngày đến Mỹ. Lâu lắm rồi 6 chị em mới có dịp tập trung đầy đủ như thế này. Vì cuộc mưu sinh nên ít có thời gian gặp nhau. Tuy vậy vẫn rất gần nhau trong lời cầu nguyện. Chị em mình là niềm hạnh phúc của bố mẹ đấy. Mãi mãi vẫn vậy."

Trong nhà, chỉ có Hoài Linh và hai người nữa theo nghiệp nghệ sỹ - em gái Phương Trang và em trai út Dương Triệu Vũ. Nam ca sỹ Dương Triệu Vũ từng chia sẻ trong một bài phỏng vấn anh Hoài Linh lại không ủng hộ mình theo nghiệp hát. “Anh Linh cũng không ủng hộ chị Trang đâu. Anh gắn bó với nghề nên anh hiểu nghề bạc như thế nào,” Dương Triệu Vũ cho biết. Các bạn xem thêm video the voice kids 2014 tại nhac.vui.vn nhé.

Ít người biết ca sỹ Phương Trang là em gái duy nhất của nghệ sỹ hài Hoài Linh

Ngoài Hoài Linh, ca sỹ Dương Triệu Vũ và ca sỹ Phương Trang được nhiều người hâm mộ quý mến. Riêng Phương Trang cũng thường xuất hiện trong các liveshow của nghệ sỹ Hoài Linh và trong nhiều show khác. Cô cũng là gương mặt được yêu thích trên các sân khấu Sài Gòn và Mỹ.

Ít người biết, ca sỹ Phương Trang khá thân thiết với con nuôi Hoài Lâm của Hoài Linh.

Mới đây nhất, nữ ca sỹ chia sẻ hình ảnh mình và em trai Dương Triệu Vũ đùa vui trên bãi biển Miami đón World Cup trong thời gian rảnh rỗi không đi diễn. Em gái Hoài Linh có những hình ảnh đẹp gây chú ý tại thành phố biển xinh đẹp đang rộn ràng đóng World Cup bốn năm mới có một lần. Các bạn nghe thêm tại nhac.vui.vn nhé.

Ca sỹ Phương Trang chụp ảnh cùng 5 anh chị em

Các bài khác cùng chuyên mục: