Hercules tương đối khó chơi, bạn cần tập luyện kỹ năng chiến đấu qua nhiều màn chơi để chiến thằng những đối thủ "khó nhằn" trong chặng đường giữa game.

Gần đây, đã có một vài thông tin bộ phim bom tấn nói về Hercules, vị thần sức mạnh luôn giúp đỡ dân lành. Nhanh chóng nắm bắt xu hướng thị trường, Glu Games Inc đã phát hành trò chơi Hercules, một siêu phẩm hành động đối kháng trên những chiếc máy Smartphone.Mới ra mắt vào ngày 02/07 vừa qua, game đã chính thức ra mắt cộng đồng game thủ hâm mộ thông qua chợ ứng dụng AppStore và Google Play.Hercules được xây dựng với đồ họa 3D tuyệt đỉnh đến ngỡ ngàng. Những cuộc chiến được tái hiện một cách chân thực và mãn nhãn người chơi. Đặc biệt hơn, tạo hình nhân vật Hercules cũng lấy từ hình ảnh của Dwayne Douglas Johnson ( The Rock ) diễn viên thủ vai vị thần này tại trang chủ kho tải game cho android với rất nhiều game hay đã được chọn lọc trên mobile

Bạn sẽ bước vào những trận đấu vô cùng gay cấn với hình thức đối kháng. Những trận chiến ban đầu người chơi sẽ được hướng dẫn cách tấn công và phòng thủ. Ban đầu, bạn sẽ phải cản những đòn đánh từ đối phương bằng cách vuốt màn hình theo bốn hướng lên, xuống, trái, phải và phải ngược với hướng mà đối thủ vung vũ khí tới. Với những chiêu đánh đặc biệt từ phía đối phương bạn sẽ phải sử dụng khiên bằng cách chạm vào biểu tượng hiển thị bên góc trái.Khi có cơ hội, người chơi có thể tấn công lại đối phương bằng cách vuốt màn hình theo bốn hướng. Ngoài ra, việc tấn công chính xác sẽ tăng thanh lực đỏ phía bên phải, khi thanh lực này đầy sẽ hiển thị "Attack Now". Người chơi nhanh tay chạm vào biểu tượng thanh kiếm sẽ kích hoạt một đòn đánh đặc biệt sát thương cao mà đối thủ không thể chống trả.

Bạn sẽ gặp đối thủ đặc biệt là những con quái vật trong truyền thuyết sau một vài màn chiến đấu với những chiến binh cấp thấp. Ở phiên bản này sẽ có 5 map, mỗi map sẽ có 3 đến 4 cửa ải khác nhau. Sau mỗi trận chiến, người chơi sẽ được thưởng một lượng tiền và đây chính là thứ bạn phải bỏ ra để nâng cấp chỉ số tấn công, phòng thủ cho Hercules.Ngoài ra, sẽ có những chiến binh khác sẽ sát cánh cùng vị thần của chúng ta như Tydeus, Amphiaraus, Atalanta... Người chơi sẽ mở khóa được họ sau khi hoàn thành những yêu cầu cần thiết.

Nhìn chung, Hercules hơi mang tính bạo lực nhưng đầy hấp dẫn. Game tương đối khó chơi, bạn cần tập luyện kỹ năng chiến đấu qua nhiều màn chơi để chiến thằng những đối thủ "khó nhằn" trong chặng đường giữa game. Đây là một tựa game rất đáng chơi và tin vui là nó hoàn toàn miễn phí. Game thủ quan tâm có thể tải game android ứng dụng android miễn phí về điện thoại


Các bài khác cùng chuyên mục: