Nếu ai hay xem kênh VTV3 thì hẳn không thể không biết đến chương trình ai là triệu phú, được phát sóng vào tối thứ 4 hàng tuần lúc 20h hàng tuần. Đây là trò chơi giải trí được rất nhiều người yêu thích, và muốn được tham gia ngồi trên chiếc nghế nóng để trả lời các câu hỏi thông minh của ban tổ chức. Nhưng cũng thật khó khăn để được có mặt để tham dự gameshow này. Giờ đây thật sự thật đơn giản, vì giờ đây đã có game ai là triệu phú. Bạn có thể tham gia lúc nào nếu bạn thích nếu bạn tải game ai la trieu phu mien phi về điện thoại của bạn.


Có phiên bản game ai la trieu phu danh cho thieu nhi thật sự không khác gì trên truyền hình. Người dùng cũng được trải qua 15 câu hỏi với mức độ khó tăng dần cùng với 4 sự trợ giúp là: gọi điện cho người thân, hỏi ý kiến khán giả, tổ tư vấn và 50/50. Ngoài ra, phiên bản dành cho máy có hệ điều hành Windows Phone là bạn sẽ được chính MC Lại Văn Sâm đọc câu hỏi.


Âm thanh và hình ảnh y như bạn đang ngồi trên chiêc nghế nóng thực sự, và cũng đảm bảo với bạn một điều là bạn rất vui sướng khi vượt qua được các câu hỏi của chương trình. Ai là triệu phú miễn phí có hệ thống câu hỏi vô cùng phong phú và đa dạng, ở các lĩnh vực khác nhau. Chơi game ai là triệu phú không chỉ giúp bạn thư giãn, giải trí mà bạn còn được thử tài của mình nữa. Bạn có tự tin để vượt qua được 15 câu hỏi không nào? Ai la trieu phu mien phi đang chờ bạn khám phá. Hãy thể hiện trí thông minh và hiểu biết của bạn ngay hôm nay bạn nhé.
Click vào tai game ai la trieu phu cho dien thoai để tải về điện thoại và khám phá bạn nhé. Chúc bạn trở thành triệu phú trên mobile.

Các bài khác cùng chuyên mục: