Bạn là một người thông thái?
Bạn muốn thử sức mình?
Bạn say mê với những câu đố trí tuệ?
Hay bạn là người yêu thích game show truyền hình Ai Là Triệu Phú?

Một trò chơi đã đi vào thói quen của người việt vào mỗi thứ 7 hàng tuần trên VTV3 cùng anh MC nổi tiếng Lại Văn Sâm dẫn chương trình với những câu hỏi trí tuệ và giải thưởng lên đến 150 Triệu Đồng.  Game altp 2014 cho mobile cực hay. Bạn rất mê chương trình  Ai Là Triệu Phú trên VTV3 nhưng lại chưa có cơ hội được tham gia để được ngồi vào chiếc ghế nóng ở đó ?  Vậy ngay bây giờ với chiếc điện thoại của bạn, bạn có thể thử sức của mình ngay với tai game ai la trieu phu offline ngay trên dế yêu của mình với âm thanh sống động sẽ tạo cho bạn cảm giác hồi hộp và thú vị như đang ngồi trên ghế nóng thực sự.


Tải game ai là triệu phú cho điện thoại

Nhiệm vụ của bạn

Nhiệm vụ của bạn hết sức đơn giản là vượt qua 15 câu hỏi của chương trình, nếu không vượt qua bản có thể chơi lại nhiều lần để nâng cấp kiến thức của mình. Có 3 móc quan trong cần vượt qua là 5, 10, 15.

Trợ giúp

Bạn có 3 quyền trợ giúp để có thể dễ dàng vượt qua các câu hỏi khó mà bạn chưa chắc chắn về câu trả lời làm bạn cảm thấy lúng túng

Hệ thống câu hỏi

Hơn 10.000 câu hỏi về các lĩnh vực đời sống, xã hội hằng ngày chắc chắn sẽ làm bạn cảm thấy hài lòng về game.


Tải game ai là triệu phú offline


Hãy dành thời gian thư giãn với game mobile, tải game về điện thoại của bạn và thưởng thức giây phút thú vị. tai game ai la trieu phu cho dien thoai nhiều ứng dụng tiện ích của điện thoại, bạn có thể tha hồ tải game về để chơi offline trên máy của mình. Cùng truy cập và cảm nhận những <strong>game hot</strong> nhất hiện nay tại trang web của chúng tôi nhé!

Các bài khác cùng chuyên mục: