Soi kèo VĐQG Thuỵ Điển: Helsingborg vs Gefle
Thời gian: 20h ngày 13/07
Địa điểm: Sân Helsingborg


World Cup 2014 - Nhanh tay Đăng ký và nhận thưởng ngay 6.668.000 VNĐ để chơi thử miễn phí.


Chìa khóa: Helsingborg thua theo châu Á 5/6 trận vừa qua


Là đội bóng có số má của Thụy Điển nhưng lúc này Helsingborg đang chơi không tốt trong khoảng gần 2 tháng qua. 6 trận trong khoảng thời gian đó, thầy trò Roar Hansen đã nhận tới 4 thất bại cùng 1 trận hòa. Tính theo châu Á, Helsingborg cũng đã thua kèo ở 5 trong số 6 trận nói trên.
Gefle không có phong độ quá ấn tượng nhưng ít nhiều cũng có tiến bộ. 8 trận mới đây họ chỉ thua 2 và đó là cả một sự cố gắng bởi nhiều người đã bi quan cho rằng họ sẽ phải gia nhập cuộc đua trụ hạng từ sớm. Gặp một Helsingborg chơi dưới sức, Gefle có thể tự tin hướng tới 1 điểm.


6/8 trận vừa qua của Helsingborg có từ 2 bàn thắng trở xuống. 7/9 trận gần đây của Gefle cũng không quá 2 lần lưới rung và chọn Xỉu là đúng đắn.


Nhận Định: Mùa giải này Helsingborg chơi rất tốt trên sân nhà, còn về phía Gefle họ thua đến 8 trong 10 lần gặp nhau gần nhất trước Helsingborg. Tuy nhiên thời gian gần đây Gefle đang có phong độ tốt khi vừa có chiến thắng thứ 2 liên tiếp, do đó dù phải làm khách nhưng nhiều khả năng Gefle sẽ giành được 1 điểm ra về.


Xem thêm Tỉ lệ mới Tại 12BET
MÁCH NƯỚC


Chọn: Gefle + 0.75
Tài xỉu: Tài 2.5Nhận Ngay 6,688 Triệu Đồng Chỉ với 1 cú ClickXếp hạng

Đối đầu

Phong Độ Gần Đây

Các bài khác cùng chuyên mục: