Để đáp ứng nhu cầu giải trí cho con người, hiện nay có rất nhiều chương trình vui và bổ ích được tạo ra. Một trong những chương trình được nhiều người thích thú nhất đó là chương trình ai là triệu phú, với lời dẫn chương trình của bác MC Lại Văn Sâm. Đây được coi là chương trình lý thú và bổ ích nhất không những giúp chúng ta quên đi mệt nhọc sau những giờ, làm việc và học tập căng thẳng, mà còn giúp cho chúng ta học hỏi được rất nhiều kiến thức từ nhiều lĩnh vực khác nhau thông qua chương trình ai là triệu phú.


Giờ đây bạn không phải mất thời gian đăng ký, đợi trúng tuyển và phải trải qua rất nhiều thử thách mới được tham gia vào chương trình ai là triệu phú. Mà bạn chỉ việc tải tai game ai la trieu phu ve may dien thoai mien phi là có thể tham gia y như thật trên truyền hình.
Khi tải ai la trieu phu ve may, bạn chỉ việc ấn vào bắt đầu chơi, lúc đó bạn y như được ngồi trên chiếc ghế nóng vậy. Bạn cũng phải trải qua 15 câu hỏi cùng 3 mốc quan trọng 5, 10,và 15. Và để qua được 15 câu hỏi này bạn co 3 sự trợ giúp đó là: hỏi ý kiến khán giả trong trường quay, gọi điện thoại cho người thân, 50-50, đổi câu hỏi. Vượt qua các câu hỏi khác nhau mức tiền thưởng của bạn sẽ tăng dần. Với số tiền tối đa bạn đạt được là 150 triệu.


Với âm thanh sống động và MC nổi tiếng, giao diện hoàn hảo cùng với hơn 100.000 câu hỏi, chắc chắn “Ai là triệu phú” trên điện thoại sẽ làm bạn hài lòng. Còn chần trừ gì nữa mà không tai ai la trieu phu ve may. Nhanh tay tai ai la trieu phu mien phi để khám phá kho tàng kiến thức và giải trí bạn nhé.
Chúc bạn chơi game vui vẻ!

Các bài khác cùng chuyên mục: