Tin tức thể thao nhandinhbong.net _Bóng đá Nigeria sẽ tạm thời bị cấm vận hoàn toàn sau quyết định mới đây của FIFA đưa ra nhằm trừng phạt việc chính phủ nước này can thiệp vào công việc nội bộ của LĐBĐ.
Ủy ban các vấn đề khẩn cấp của FIFA đã quyết định đình chỉ mọi hoạt động của LĐBĐ Nigeria (NFF) sau khi do bị các buộc đã bị “Chính phủ can thiệp”. Cụ thể gần đây Ban chấp hành NFF đã bị chính phủ Nigeria giải tán đồng thời chủ tịch Aminu Maigari bị Bộ an ninh tạm giam.

Hiện tại Ban chấp hành NFF là một đội ngũ được chính phủ Nigeria chỉ định, đó là lý do mà FIFA không chấp nhận cho LĐBĐ này đi vào hoạt động. Lệnh cấp được đưa ra sẽ loại Nigeria khỏi mọi hoạt động bóng đá bên ngoài quốc gia này, bao gồm cả ở cấp độ đội tuyển lẫn CLB.

FIFA tuyên bố với kèo bóng đá: “Việc đình chỉ sẽ chỉ được dỡ bỏ khi các lệnh của tòa án Nigeria (giải tán và bắt giữ) bị thu hồi, và mọi hoạt động của NFF sẽ không phải chịu bất kỳ tác động nào của chính phủ”

Lệnh cấm trước mắt sẽ ảnh hưởng đến các cô gái trẻ của Nigeria, khi đội tuyển U20 nữ của “Đại bàng xanh” sẽ không được quyền dự tranh giải FIFA U-20 World Cup của nữ sắp diễn ra vào ngày 15/7 tới.

Khuyến mãi lớn World Cup 2014Nạp tiền lướt SH
Để được tư vấn rõ hơn vui lòng liên hệ Hot line 12032160; hay YM: VWINVIET@YAHOO.COM để được gặp CS VWIN nha, Hoàn Toàn Miễn Phí!

*** Click link đăng ký email nhận TIP SUREWIN MIỂN PHÍ từ các chuyên gia http://tipbong.com/tipsurewin

Các bài khác cùng chuyên mục: