Game FiFa 2014 đã ra mắt phiên bản mới với nhiều sự thay đổi về đồ họa cũng như nội dung. Nói đến Game FiFa là nói đến game nhập vai mà bất kể đấng mày râu đam mê bóng đá đều từng chơi hay ít nhất là nghe qua bởi sự nổi tiếng của nó. Game Fifa ngoài được viết ra dành cho điện thoại nó còn có mặt trên các thiết bị máy tính Online.

Trong lần cập nhật phiên bản mới lần này khi các bạn tai game fifa ve dien thoai thì có nhiều sự đổi mới trong game đó chính là sự thay đổi về chỉ số trong game giữa các cầu thủ. Nếu như năm ngoái chỉ số của Messi là cao nhất bởi anh giành được quả bóng vàng còn lần này thì khác, năm 2014 Cr7 đã dành được cầu thủ xuất sắc nhất và vì thế trong phiên bản cập nhật lần này, Cr7 đã vượt lên trên tất cả để trở thành cầu thủ hay nhất trong Game FiFa 2014.

Tải game FIFA 2014 Sở hữu hơn 22 giải đấu chính thức, 700 đội bóng chuyên nghiệp cùng dữ liệu của hàng nghìn cầu thủ của các giải vô địch quốc gia hàng đầu thế giới. Game Fifa 2014 thật sự là 1 tựa game “lớn” theo đúng nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. Nào, nhanh tay tải game fifa về máy để gặp gỡ các siêu sao sân cỏ.

Các bài khác cùng chuyên mục: