Đầu tháng 4 năm 2014, nhà sản xuất game Joy Entertaiment đã phối hợp với hai nhà phát hành game là Wasabi và CMN online cho ra mắt cộng đồng người chơi game một sản phẩm có thể nói là “hàng Việt Nam, chất lượng cao”. Đó chính là Chiến Binh CS – game bắn súng trực tuyến đầu tiên do người Việt phát triển, dành cho thị trường Việt Nam, tai game mien phi.
Đặc điểm đầu tiên và người chơi cảm thấy ấn tượng mạnh nhất ngay từ lần đầu tiên chơi game bắn súng này đó là đồ họa 3D và góc nhìn thứ 3 lạ mắt so với các trò chơi góc nhìn thứ nhất đã quen thộc trên máy tính cá nhân. Công nghệ đồ họa của Chiến Binh CS sẽ đưa game thủ vào một thế giới ảo bằng các hình ảnh chân thực, hiệu ứng đẹp mắt, cuốn hút người chơi trong các pha bắn súng kịch tính.
Lối chơi của game cùng với cốt truyện cũng khá đơn giản. Người chơi sẽ là binh lính của một trong hai bên chính phủ hoặc phe nối dậy, sẽ chiến đấu để tiêu diệt kẻ thù trong bối cảnh được lấy vào năm 2020. Những game thủ mới tải game Chiến Binh CS cũng không phải lo lắng về việc nhất nhiều thời gian để có thể làm quen với trò chơi và điều khiển nhân vật của mình vì cách điều khiển của game ban sung này rất đơn giản, không có nhiều nút bấm. Người chơi chỉ cần dùng các nút di chuyển, thay đạn, ném lựu và vuốt vào màn hình hướng mà mình muốn thay đổi. Nếu đã từng chơi các loại trò chơi tương tự trên di động có khi bạn chẳng cần phải làm quen mà có thể tham gia trận đấu luôn một cách dễ dàng. Nếu người chơi muốn thử sức với các thao tác khó như vừa di chuyển vừa bắn thì có thể tắt tính năng ngắm tự động và mình sẽ tự ngắm bắn. Game thủ tai game Chien Binh CS về di động hay máy tính bảng, nói chung là thiết bị có màn hình lớn thì càng dễ sử dụng hơn so với màn hình nhỏ.
Bên cạnh những ưu điểm đã kể trên, vẫn còn một số lỗi nhỏ trong game. Nhà sản xuất đã rất quan tâm tới người chơi khi các lỗi này được khắc phục nhanh hóng khi có khiếu nại của người dùng. Đồng thời để khắc phục và bổ sung thêm các tính năng, người chơi có thể tải game miễn phí phiên bản mới nhất, bạn sẽ được tham gia một hệ thống công phu và các trân chiến hấp dẫn.

Các bài khác cùng chuyên mục: