Liveshow thứ 3 của Sao Mai Điểm hẹn 2014 đêm nhạc R&B, Dance và Hip-Hop chưa gây ấn tượng.

Tối 18/7, liveshow thứ 3 của Sao Mai Điểm hẹn 2014 đã chính thức diễn ra với nhiều sự mong đợi từ khán giả, các thí sinh tiếp tục tranh tài ở dòng nhạc Dance, Hip-hop và R&B. Đây là những dòng nhạc khó để thể hiện, tuy nhiên lại là cơ hội tốt để các ca sĩ có thể định hình phong cách rõ ràng nhất cho mình.

Khác với phần đêm nhạc Rock không có gì quá nổi bật, đêm nhạc R&B, Dance và Hip-Hop đã diễn ra với sự đa dạng, nhiều màu sắc được mang đến từ 12 thí sinh. Trải qua hai đêm liveshow các thí sinh vẫn chưa thực sự gây ấn tượng mạnh và đặc biệt cho khán giả và hội đổng BGK. Tuy nhiên đêm liveshow My Old Story cũng đã thực sự mang đến cho khán giả rất nhiều dư vị với những màu sắc riêng biệt được mang đến từ 12 thí sinh.


Hoàng Thị Hồng Ngọc với ca khúc Xinh. Phần trình diễn của cô nhận được nhiều sự khen ngợi trong đêm diễn tối 18/7.

Trong 12 phần trình diễn của 12 thí sinh có lẽ chỉ có hai tiets mục của Hoàng Thị Hồng Ngọc với ca khúc "Take My Hands ", "Taxi" của Ngô Thị Thanh Huyền, That’s ok của Đỗ Thanh Ngọc được hội đồng BGK đánh giá là hai phần trình diễn nổi bật nhất trong đêm liveshow 3 với chủ đề R&B. Hai thí sinh này đã mang đến mang đến những giây phút thực sự thư giãn và đầy tính giải trí cho người xem. Còn nữa các thí sinh vẫn chưa thực sự mang đến cái gì đó mới mẻ và nổi bật trong phần biểu diễn của mình, BGK vẫn chưa nhận ra điểm mạnh của các thi sinh về dòng nhạc mà các bạn theo đuổi, trong đêm diễn này nhiều thí sinh tỏ ra chật vật khi phải vừa hát vừa kết hợp với vũ đoàn trên sân khấu.


Ngô Thị Thanh Huyền.

Như vậy, với đêm diễn thứ 3, các thí sinh Sao Mai Điểm hẹn 2014 đã tiến gần hơn đến đêm diễn mà ở đó, sự phân loại sẽ chính thức diễn ra. Sau đêm thi này, khán giả sẽ sắp được biết danh sách mới của Sao Mai Điểm hẹn 2014. Đêm diễn thứ 4 sẽ có 6 bài song ca giữa các ca sĩ SMĐH (4 cặp song ca nam nữ và 2 cặp song ca nữ). Ngoài ra sẽ là tiết mục Growl của khách mời. Sau đêm diễn, Ban tổ chức sẽ công bố top 7 ca sĩ đi tiếp vào vòng 2 và phải chia tay 5 bạn. Đây hứa hẹn sẽ là đêm thi hấp dẫn vì các ca sĩ sẽ thể hiện hết mình để chinh phục khán giả và Hội đồng nghệ thuật. Gala 1 sẽ diễn ra lúc 19h tối thứ 6 ngày 25/7, trực tiếp trên kênh VTV6 Đài THVN./

Các bài khác cùng chuyên mục: