Mạng xã hội Facebook với hàng tỷ người dùng, giờ đây nó không đơn giản là nơi giải trí mà nó còn là nơi cập nhật thông tin, chia sẻ tin  tức của tất cả mọi người, chỉ cần đăng nhập facebook bạn đã có thể thấy ngay những mẩu tin hot, những tin tức nổi bật trong giới trẻ.

Tham gia vào cộng đồng này, người dùng có thể thỏa sức kết nối, kết bạn với bạn bè ở khắp mọi nơi trong nước và thế giới, khoảng cách địa lý ở đây dường như bị thu hẹp, thậm chí là bỏ đi. Mọi người có thể thỏa mái bày tỏ những lời chia sẻ, những tâm sự thậm chí là những quan điểm cá nhân trước một hay nhiều sự việc, sự kiện nhất định của bản thân hay xã hội mà không bị giới hạn.

Facebook Java hiện nay là ứng dụng chính thức của tai facebook ve dien thoai samsung chạy trên nền java dành cho điện thoại. Sau khi mua lại Snaptu với giá 70 triệu đô, download facebook chạy trên nền tảng java đã ra mắt (dựa trên nền Snaptu). Và vì là ứng dụng chính thức của FB nên nó cũng có đầy đủ các tính năng như máy tính như:<br>&nbsp;<br>Những tính năng hot của facebook:

- Truy cập facebook Java mà không bị chặn bởi nhà mạng.

- Chụp và upload ảnh trực tiếp.

- Viết trạng thái cá nhân.

- Quản lý ứng dụng.

- Quản lý bạn bè.

- Tìm kiếm bạn bè nhanh chóng.

- Đọc tin nhắn trong inbox.

- Xem trạng thái của bạn bè, xem ảnh và comment ảnh…

Truy cập trang: http://taifacebookvn.biz/ để tải về miễn phí

Các bài khác cùng chuyên mục: