tai ung dung cho dien thoai android

1. Clean Master

Clean Master là một ứng dụng cần thiết miễn phí không thể thiếu cho Android giúp XÓA bộ nhớ đệm (cache) của ứng dụng. Clean Master là 1 ứng dụng rất tiện tích. Trong quá trình hoạt động, mỗi ứng dụng đều tự sinh ra một vùng nhớ đệm. Việc xóa vùng này sẽ giúp thiết bị của bạn chạy nhanh hơn và mượt hơn rất nhiều.

2. Lịch Việt<br>Lịch Việt 2014 là cuốn lịch cho người Việt, với giao diện được thiết kế trực quan và đơn giản sẽ giúp bạn nhanh chóng tra cứu ngày âm/dương lịch Việt Nam.<br>Ứng dụng có widget, sẽ giúp bạn cập nhật ngày âm/dương một cách nhanh nhất, hỗ trợ lập lịch sự kiện một cách đơn giản nhất.
3. Gõ tiếng việt

Android là một hệ điều hành mở, nó có khả năng cài thêm rất nhiều thứ và bàn phím là một trong những thứ bạn nên cài ngay sau khi mua máy mới. Đây là bộ gõ tiếng Việt được nhiều sử dụng hiện nay (của tác giả Trần Kỳ Nam ).


tai ung dung cho dien thoai samsung galaxy y

4. Ứng dụng Dropbox cho Android

Dropbox là một dịch vụ điện toán đám mây tuyệt vời có khả năng tự động đồng bộ hóa một thư mục hoặc nhiều file giữa nhiều máy tính với nhau (Windows, Mac hoặc Linux). Ứng dụng này được mở rộng tới Android và có thể tương tác với các ứng dụng khác (như là Documents To Go) để mở nhiều file.

5. Kaspersky Mobile Security

Kaspersky Mobile Security Lite là úng dụng bảo vệ chống trộm, cho phép bạn ngăn chặn, xóa hoặc tìm điện thoại bị mất của bạn. Bạn cũng có thể dễ dàng lọc tin nhắn SMS văn bản không mong muốn và các cuộc gọi. Thêm vào đó, Anti-Virus Lite với máy quét an ninh dựa trên đám mây sẽ cảnh báo bạn để các ứng dụng có khả năng độc hại trước khi chúng có thể gây hại cho điện thoại của bạn.6. Battery Monitor Widget Pro

Battery Monitor Widget Pro là ứng dụng quản lý pin điện thoại. App giám sát pin với biểu tượng thông báo, lịch sử, đồ họa và âm báo khi pin còn 30%. Công cụ hoàn chỉnh nhất để quản lý pin của bạn: Hiển thị dữ liệu lịch sử (%, mA, mW, mV và nhiệt độ), tính toán ước tính khoảng thời gian pin còn lại và sức khỏe pin, giúp hiệu chỉnh pin và cải thiện thời gian chạy pin của bạn.

7. Ứng dụng Quản lí tập tin

Mặc định, Android không cung cấp cho chúng ta bất kì công cụ nào để quản lí tập tin trên máy của chúng ta cả.Thật may mắn rằng chúng ta có thể dễ dàng tải các ứng dụng này về trên Google Play và hơn nữa là hoàn toàn miễn phí.<br>Việc quản lí tất cả mọi thứ từ một ứng dụng thật là tuyệt vời, bạn có thể làm việc và truy cập tập tin của mình mọi lúc mọi nơi. Các ứng dụng quản lý tập tin trên Android phổ biến hiện nay được nhiều dùng là ES File Explorer.8. Các ứng dụng văn phòng Office &amp; Reader<br>+ OfficeSuite Pro 6.1.853 (bản Pro mới nhất ở thời điểm hiện tại) Bản theo máy là bản miễn phí nha các bạn..Mình đang sử dụng bản pro mới nhất ở thời điểm hiện tại..Post lên cho bạn nào cần.

Yêu cầu Android 1.5 trở lên<br>Tạo, xem, chỉnh sửa, in ấn và chia sẻ Microsoft Word, Excel và PowerPoint, file đính kèm và xem các tập tin PDF trên điện thoại Android của bạn với đầy đủ các tính năng phong phú, giải pháp văn phòng di động.

+ Quick Office Pro 5.0.165 Phần mềm đọc và xử lý file word, pdf... cực pro, không thể thiếu trên các máy android

9. Hẹn giờ tắt nhạc

Bạn có thấy bất tiện khi điện thoại bạn phát nhạc suốt cả đêm mà bạn không hề mong muốn, vì bạn đã ngủ quên và chiếc dế yêu của bạn cứ hát vi vu? điều đó thật không hay chút nào, nó vừa làm giảm tuổi thọ pin điện thoại của bạn, vừa làm ảnh hưởng đến giấc ngủ của bạn và cả những người xung quanh.<br>Ứng dụng Hẹn Giờ Tắt Nhạc hoàn toàn sẽ loại bỏ được những bất tiện đó giúp bạn.<br>Ứng dụng thuần Việt giúp hẹn giờ, đặt giờ tắt nhạc trong khoảng thời gian đặt trước. Hoạt động với tất cả ứng dụng nghe nhạc trên android, Zing Mp3...10. Poweramp bản Full

Power amp là ứng dụng nghe nhạc tốt nhất cho Android. Phần mềm này sẽ làm bạn quên đi Google music mặc định trong máy. Âm thanh xuất ra chất lượng tốt theo đánh giá của người dùng,chỉ dành cho máy chạy OS 2.1 trở lên.<br>&nbsp;

11. Viet Mobi TV

Viet Mobi TV là ứng dụng xem Tivi online miễn phí cho android, ứng dụng có trên 100 kênh truyền hình Việt Nam, Quốc Tế chuẩn SD &amp; HD, nghe FM Radio, xem lịch phát sóng các kênh phổ biến. Ứng dụng phát hầu hết các kênh truyền hình tại Việt Nam của VTV, VTC, VCTV, HTV, SCTV, HTVC, và các kênh địa phương.<br>Ứng dụng là một trong những Apps xem tivi được tải nhiều nhất trên Google Play.

12. Camera 360 Ultimate

Camera 360 là 1 ứng dụng chụp ảnh đẳng cấp nhất trên các thiết bị Android và cả Iphone, giúp bạn chỉnh sửa hiệu ứng của các bức ảnh,có nhiều hiệu ứng rất đẹp mắt. Việc của bạn là chỉ cần vuốt màn hình qua phải hoặc trái để chọn được hiệu ứng mà mình thấy đẹp nhất cho bức ảnh, chắc chắn ứng dụng sẽ mang lại cho bạn những bức ảnh đẹp mà không cần đến photoshop ^^

13. Opera mini

Opera mini là một trình duyệt giúp duyệt web siêu tiết kiệm cho điện thoại Android, ứng dụng có dung lượng cực nhẹ (chỉ 937 KB), giao diện dễ sử dụng và tốc độ xử lý nhanh. Có thể nói đây la 1 ứng dụng không thể thiếu trên các thiết bị Addroid.

Công nghệ nén của Opera mini có thể giảm đến 90% chi phí dữ liệu 3G, giúp bạn duyệt web nhanh hơn và tiết kiệm lưu lượng 3G một cách tuyệt đối.

14. Google Voice

Google Voice là một dịch vụ rất hữu ích mà tôi coi là một trong những lợi ích hàng đầu của chính Android, đặc biệt kể từ khi Apple từ chối ứng dụng Google Voice cho iPhone. Ứng dụng cung cấp cho bạn một số điện thoại để có thể gọi đến nhiều địa điểm hoặc nhiều thiết bị. Mặt khác cũng cho phép bạn truy cập tất cả hộp thư thoại và tin nhắn văn bản qua Web. Ứng dụng Android được tích hợp một cách chặt chẽ. Nó có thể tạo cuộc gọi đi như là cuộc gọi từ số Google Voice của bạn bởi vậy bạn có thể giữ sự bảo mật cho số điện thoại thật của mình.

15. Advanced Task Killer

Một trong những điều chứng tỏ việc có một hệ điều hành đa nhiệm ở Adroid là bạn có thể quản lý các ứng dụng của mình mà không làm ảnh hướng tới hiệu năng và tuổi thọ của pin. Advanced Task Killer (hay ATK) là ứng dụng yêu thích của tôi. Ứng dụng đi cùng một widget mà bạn chỉ cần gõ nhẹ để đóng tất cả các ứng dụng đang mở.

Các bài khác cùng chuyên mục: