Game kim cương
Tai game kim cuong một trong số các game kinh điển trên máy tính được giới văn phòng tải về và chơi rất nhiều. Game kết hợp giữa sự nhanh nhạy về thị lực và một chút về ý thức chiến thuật nên người chơi không bị nhàm chán khi chơi game.


Tải về máy Android: Tải về Mỗi lever là một thử thách mới khiến người chơi game cảm thấy hấp dẫn và luôn luôn muốn chinh phục đỉnh cao để đạt được số điểm cao nhất. Game kim cương còn được đưa vào các giải game mini offline với tiêu chí nhanh nhất, điểm cao nhất với giá trị giải thưởng không hề nhỏ. Có rất nhiều game thủ đã cày kéo tới mức lên thần ở thể loại game này.
Hiện nay Game kim cương đã bắt theo được xu hướng mobile và đã ra mắt rất nhiều các phiên bản game kim cương cho các thiết bị di động như điện thoại, tablet… Tuy nhiên để tìm được một phiên bản game tốt và mô phỏng 100% như phiên bản trên desktop thật không dễ dàng.
Facebook
Phần mềm Facebook chat miễn phí mới nhất được cập nhật từ Facebook cho điện thoại thường (Java), Google Play và Istore. Nhiều cải tiến mới về hiệu ứng, mượt mà hơn, bóng bẩy hơn. Tốc độ load tốt hơn rất nhiều so với phiên bản trước đó. Facebook cho điện thoại java, android, ios được cập nhật liên tục cho người dùng những trải nghiệm công nghệ mới một cách nhanh nhất.
Ở phiên bản mới này, ngoài giao diện được tối ưu tốt hơn, đẹp hơn thì tốc độ của phần mềm được Facebook cải thiện nhiều nhất. Sự tương tác giữa các status trở nên nhanh hơn, các nút sự kiện như like, share có độ bắt tốt hơn rất nhiều và gần như không có độ trễ khi bấm vào các nút. Khung comment được facebook thu nhỏ lại nhằm mục đích tối ưu nhất cho các điện thoại có màn hình nhỏ.


Phiên bản Facebook cho điện thoại thường (điện thoại java) được tối giản nhất có thể. Đáp ứng tối đa về phần cứng yếu kém của các máy điện thoại dòng này. Facebook cho điện thoại java trở nên thân thiện hơn với khả năng tải phần mềm được boot lên tối đa. Trong quá trình sử dụng rất ít có hiện tường giật, treo hay chờ load với một thời gian dài. Tất nhiên điều này còn phụ thuộc vào đường truyền mạng của người dùng nữa.


Ola Chat
Chat ola là một trong số những phần mềm chat trên điện thoại di động phổ biến nhất Việt Nam trong thời điểm hiện tại. Ola Chat được phát triển bởi công ty Cổ Phần Thương Mại Dịch Vụ Asao Entertainment. Ola Chat trên điện thoại có khả năng cực mạnh với nhiều chức năng như chat room, chat voice, gửi hình ảnh, webcam (giống video call của yahoo chat trên máy tính). Ola chat có khả năng kết nối tốt từ điện thoại với nhau, kết nố từ điện thoại tới máy tính và giữa các máy tính với nhau. Ola Chat có 2 phiên bản, 1 cho desktop và 1 cho di động và được đồng bộ hóa user khiến cho việc kết nối với bạn bè trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn rất nhiều.
Tải Ola Chat siêu mạnh với rất nhiều các tính năng mà các phần mềm chat khác mơ ước mà chưa thể làm được. Ví dụ như:


- Khả năng Chat room với hàng trăm phòng chat lúc nào cũng đầy ắp user tham gia và kết nối.


- Chúng ta hoàn toàn có thể cập nhật tin tức từ rất nhiều các báo được cập nhật tự động trên Ola.


- Khả năng tìm kiếm bạn bè từ danh bạ điện thoại và email cho chúng ta tìm bạn dễ dàng hơn rất nhiều mà không phải mất công đi hỏi.


- Nếu chúng ta đã thân thuộc với việc update status trên facebook thì Ola cũng có khả năng làm điều tương tự. Chức năng Me của Ola được thiết kế và lập trình rất tốt.


- Nếu bạn sử dụng Ola chat trên điện thoại chạy hệ điều hành Android thì chắc chắn bạn sẽ thích chức năng VIP của Ola ngay lập tức.


- Nếu bạn đang muốn trò truyện với ai đó mà ko sợ tốn tiền điện thoại thì Ola Chat Voice đúng là một lựa chọn hoàn hảo.


- Ngoài chat chít và kết nối, chúng ta còn có thể chơi rất rất nhiều Game hay mà Ola đã tích hợp vào trong phần mềm miễn phí.

Các bài khác cùng chuyên mục: