Cẩm Ly ra sức thuyết phục thí sinh Giọng hát Việt nhí về đội của mình.

Ở những tập trước của The Voice Kids, khán giả từng ấn tượng với ĐôRêMon tóc xù – Hoàng Anh, cô bé khiếm thị Ngọc Anh hay cô bé gốc nhà nông hát cực chất – Thiện Nhân… Trong tập cuối vòng Giấu mặt tới đây, người xem hẳn sẽ ngạc nhiên với giọng ca “khủng” của cậu bé 10 tuổi đến từ Vũng tàu - Đào Gia Phúc.

Ngoại hình rất nhỏ nhắn và luôn có chiều cao và cân nặng “khiêm tốn” hơn các bạn bè cùng trang lứa nên Gia Phúc có biệt danh Nấm Lùn, cu Tí. Thế nhưng khi cậu bé cất giọng hát, cả 4 vị Huấn luyện viên và Thuy Tien đều bất ngờ và nhanh tay ấn nút ngay từ những phút đầu tiên.


Cậu bé nhỏ nhắn đến từ Vũng Tàu hứa hẹn sẽ gây sốt trong tập 5 The Voice Kids

Gia Phúc lựa chọn thể hiện một ca khúc khá khó - Giấc mơ Chapi. Với chất giọng khỏe, quãng rộng, cậu bé đã tự tin thể hiện trọn vẹn bài hát này. Không chỉ thế, phong cách biểu diễn của em cũng được đánh giá "như một thanh niên lãng từ và rất nhập tâm vào phần thi".

Trước một giọng ca đầy tiềm năng, các HLV đã thay phiên nhau trổ tài thuyết phục để giành quyền sở hữu thí sinh này.

Chị Tư Cẩm Ly đã tha thiết nài nỉ: “Nhà cô có hai bé gái nên chú Minh Vy (chồng cô) lúc nào cũng muốn có quý tử, mà cô thì không chịu. Vậy nên nếu con vào đội của cô, con sẽ là quý tử của cô và của cả gia đình cô.”

Anh Hai Lam Trường cũng không chịu nhường nhịn đã nói vui rằng: “Cháu nó đến đây thi hát chứ không phải nhận gia đình.” Xem thêm tin tức về Tang Thanh Ha tại eva.vn


Cẩm Ly trực tiếp lên sân khấu tặng đồ chơi và thuyết phục cậu bé về đội

Trước cuộc tranh cãi hài hước đó, HLV Lưu Hương Giang đã lập tức chen ngang: “Nếu mà nói về gia đình thì gia đình của chú Lam Trường, Cẩm Ly bây giờ đều khuyết, chỉ có gia đình này đầy đủ thôi.”

Khi được các HLV liên tiếp mời về đội, Gia Phúc đã tỏ ra lúng túng không biết lựa chọn ai. Sự nhí nhảnh, hài hước của các giám khảo cũng khiến cả khán đài rộ lên tiếng cười.

Tập cuối vòng Giấu mặt Giọng hát Việt Nhí sẽ trở lại với khán giả vào lúc 21h, ngày 26/7 tới.Xem thêm tin tức về SNSD tại eva.vn

Các bài khác cùng chuyên mục: