Trò chơi bắn vịt là một trong những game nhập vai đình đám nhất hiện nay dành cho điện thoại. Tham gia vào tựa game này người chơi sẽ có cơ hội được thể hiện bản lĩnh và sức mạnh của riêng mình.

Nhiệm vụ của bạn trong game ban vit online là tiêu diệt các kẻ thù đến từ không gian. Chúng đang có ý định xâm chiếm trái đất của chúng ta. Để thuận lợi hơn, bạn sẽ được trang bị súng ống và đạn dược với số lượng không hạn chế. Các loại đạn được chia theo màu sắc để người chơi dễ dàng phân biệt. Tuy vậy, chúng vẫn có những ưu và nhược điểm của riêng mình. Chẳng hạn như đạn màu đỏ chỉ bắn được các mục tiêu rời rạc, trong khi đạn màu vàng lại ngược lại. Vì vậy, trong các tình huống khác nhau bạn nên chọn cho mình các loại đạn tương ứng để phát huy hiệu quả cao nhất.


Tải game bắn vịt miễn phí


Hiện nay, trò chơi bắn vịt trên điện thoại có nhiều phiên bản khác nhau để bạn có thể lựa chọn. Các phiên bản hơi khác nhau về thiết kế giao diện tuy nhiên vẫn giữ nguyên cách chơi như phiên bản truyền thống.

Tai game ban vit mien phi về điện thoại android, java, samsung, apk. Nhanh tay tải ứng dụng về điện thoại miễn phí nhé! Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Các bài khác cùng chuyên mục: