Kiến trúc nhà đẹp của một ngôi nhà bao gồm thiết kế bên ngoài và tổ chức không gian sống bên trong như lối văn hóa thuần Việt, sống thuần Việt, và cách đối nhân xử thế. Ngôi nhà là nơi ta nghỉ ngơi sau những ngày làm việc vất vả, thể hiện phong cách của mỗi người, là trụ cột gia đình.
Trước đây, nhà sàn, nhà nền đất vùng xuôi được kien truc đep xây dựng từ khung tre hay gỗ, thường làm vách và lợp lá dừa nước, rạ hay tranh; nếu là kết cấu khung gỗ loại tốt lại thường làm mái bằng, được lợp bằng ngói vàng, tường bao quanh xây bằng gạch.
Ngôi nhà cổ ngày xưa, Khuôn viên nhà bao gồm: nhà chính, nhà bếp và chuồng gia súc cùng sân, vườn rau, ao cá, giếng nước mưa hoặc bể nước và hàng dậu (hàng rào), tường vây quanh, cổng sắt. Nhà chính theo quan niệm của người xưa, thường có số gian lẻ (1,3, 5). Phía trước thường trồng cây có tán cao đề làm cảnh, đón gió tốt. Phía sau, trồng cây bụi để ngăn gió lạnh...
Ngôi nhà hiện nay được cong ty thiet ke noi that nhà đẹp cùng các nhà kỹ sư kết hợp và bàn tay khéo léo của thợ xây để tạo ra những ngôi nhà có kiến trúc đẹp, theo phong cách của quý khách. Là đối tác tin cậy trong nhiều năm qua, Công ty cổ phần Kiến trúc nội thất Nhà Xinh.
Phòng 1209 T13 Chung cư 137 Nguyễn Ngọc Vũ - TP Hà Nội
Tel: (+844) 22.14.34.06 - Fax: (+844)3.55.86.455 - Hotline: 0912858655.
E-mail: kientrucnoithatnhaxinh@gmail.com|. Website: www. kientrucnnhaxinh.vn - www. kientruchome.com -www.suanhadep.com
Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất!

Các bài khác cùng chuyên mục: