Bạn đã bao giờ xem chương trình Ai là triệu phú, và bạn đã được 1 lần tham dự và được lên ngồi vào chiếc ghế nóng và trò chuyện với mc Lại Văn Sâm chưa? Nếu chưa có cơ hội thì hãy tham gia game Ai là triệu phú 2014.


Tai game ai la trieu phu mien phi ve dien thoai phiên bản mới nhất năm 2014 với giao diện hoàn hảo cùng hơn 10.000.000 câu hỏi và có âm thanh dễ nghe , cấu hình thực sự rất đáng nể của Game ai là triệu phú làm các Fan như cuồng dại.
Game khai thác vốn kiến thức cũng như sự hiểu biết của người chơi về các vấn đề trong cuộc sống, khoa học, văn hóa, chính trị, kinh tế, xã hội. Chỉ cần cầm máy lên và tai game ai la trieu phu người chơi sẽ cảm nhận được những giây phút giống như đang ngồi trên chiếc ghế nóng cũng với người dẫn chương trình hài hước, hóm hỉnh Lại Văn Sâm.


Về cách chơi không khác gì với GameShows thật sự, hình thức trả lời câu hỏi trắc nghiệm khách quan 4 lựa chọn với 3 quyền trợ giúp: 50/50, gọi điện thoại cho người thân, hỏi ý kiến khán giả trong trường quay và quyền ngưng cuộc chơi ở mốc bất kỳ để bảo toàn số điểm thưởng đang có.
Để tăng thêm tính hấp dẫn của trò chơi tác giả đã đưa thêm chức năng thi vòng loại dành cho hai người trước khi vào chơi thật sự (chức năng chơi 2 người trên giao diện khởi động) với nội dung sắp xếp các từ thành câu hoàn chỉnh trong thời gian khống chế là 20 giây khá thú vị.

Tai game ai la trieu phu mien phi là phiên bản mobie nên cũng như một trò chơi online thực sự bạn có thể chơi với máy hay chơi trên mạng và chia sẻ với mọi người về những thành tích cũng như phần thưởng mà mình đã nhận được.

Chúc bạn chơi game vui vẻ!

Các bài khác cùng chuyên mục: