[Trắc nghiệm] Soi màu quần áo, đọc vị tình yêu
Hãy cùng xem 12 cung hoang dao trắc nghiệm xem việc lựa chọn màu quần áo yêu thích của bạn nói nên điều gì về tình yêu của bạn nhé
Màu vàng: Yêu là thực tế!

Nói đến người thích màu vàng, nghĩ đến ngay khả năng thiên phú về tính toán, bạn có duyên với những con số. Bạn khá thực tế trong chuyện tình cảm. Nếu gặp “chướng ngại vật” như khoảng cách địa lý, tuổi tác, gia đình…, bạn rất bình tĩnh suy xét và đưa ra lựa chọn hợp lý. “Mù quáng” không có trong từ điển của bạn.

Màu đen: Tình yêu yên bìnhBạn coi trọng sự riêng tư trong tình yêu, và muốn chọn một người có đồng quan điểm với mình. Tình yêu của bạn cũng khá yên bình, ít sóng gió. Mọi người khó thấy được hai bạn thể hiện tình cảm trước mặt bạn bè, hai bạn dành sự chăm sóc âm thầm dành cho nhau. Đang có một tình yêu đẹp, thử “khuấy động” một chút, tại sao không nhỉ? Đến một party nào đó, tay trong tay âu yếm, sẽ không ai ghen tỵ đâu mà.

Màu tím: Hay nhớ về quá khứ

Sống tình cảm là điểm nổi bật của bạn. Nên khi bạn lỡ làm người yêu buồn hay tổn thương, bạn day dứt, ân hận rất nhiều. Điểm cộng của bạn là sự bền bỉ, kiên trì, luôn biết cách giữ được lửa cho tình yêu của mình. Điểm trừ dễ thấy ở người thích màu tím là việc hay nhớ đến, kể về Ex khiến gà bông hiện tại phải… cau mày.

Màu xanh dương: Lận đận yêu đương

Sự nhạy cảm và tinh tế, trong cuộc sống cũng như tình yêu, điều này thể hiện rất rõ ở bạn. Yêu ai, bạn đều có sự chia sẻ, tâm sự, là bờ vai vững chắc cho người ấy. Tuy nhiên, bạn là người khá “lận đận” trong tình yêu, bởi sự dung hòa giữa lí trí và cảm xúc gần như không có. Cảm nhận của bản thân không phải lúc nào cũng đúng đâu bạn à!

Màu xanh lá: Thiếu chủ độngBạn là người được nhiều bạn bè quý mến vì sự nhiệt tình, tận tình giúp đỡ người khác. Chính vậy bạn cũng có khá nhiều “vệ tinh” xung quanh, và họ dễ bị… ngộ nhận bởi sự nhiệt tình ấy. Nhất là phe đầu đinh, sự ga-lăng của bạn khiến các nàng… đổ rầm rầm đấy. Thế nhưng trong tình yêu thì bạn lại hơi thụ động, khiến đồ thị tình yêu toàn đi xuống thôi à.

Màu đỏ: Yêu hết mình

Những người chuộng màu đỏ có sự tự tin, cá tính và dễ tạo sự ấn tượng với người khác. Trong tình yêu, bạn yêu hết mình, yêu nhiệt thành, thích được quan tâm, chăm sóc. Đôi khi bạn dễ “lấn át” người yêu mình, bởi bạn có tố chất làm lãnh đạo. Cô gái thích màu đỏ muốn tìm đến những anh chàng hiền lành, tin cậy. Còn mẫu bạn gái đảm đang, chăm chỉ là “gu chuẩn” của boy thích màu đỏ.

Màu trắng: Hay ghen, giận dỗi vu vơBạn thuộc tuýp người thẳng thắn, cầu toàn, đã muốn gì là phải đạt bằng được. Trong tình yêu, điều này càng rõ rệt. Gia đình nhà người ta có ý… phản đối đấy nhưng bạn vẫn quyết tâm bảo vệ tình yêu đến cùng. Dù bạn là girl hay boy, bạn đều thẳng thắn với gà bông về sự chia sẻ… tình phí. Điều khiến hai bạn hay giận dỗi là đôi lúc bạn chưa kiên nhẫn, dễ ghen và nóng vội.

Các bài khác cùng chuyên mục: