Vừa qua, trình duyệt UC Browser đã được cập nhật phiên bản 9.4 dành cho hệ điều hành Android với những cải tiến quan trọng về tốc độ. UC Browser 9.4 sẽ được bổ sung thêm các tính năng Auto Pager, chế độ tăng tốc được nâng cấp, tốc độ tải được cải thiện v.v... giúp tăng tốc độ duyệt web của người dùng bằng nhiều hỗ trợ khác nhau. Tai uc browser moi nhat miễn phí để lướt web tiện ích hơn ngay trên điện thoại bạn nhé !1. Auto Pager
Chức năng Auto Pager được thiết kế để đem lại một trải nghiệm đọc xuyên suốt nhờ khả năng tách các nội dung web thành nhiều trang, ví dụ như kết quả tìm kiếm và các news feed trên Facebook. Nếu bạn đang sử dụng phiên bản nhẹ, khi bạn duyệt đến cuối trang, Auto Pager sẽ tự động tải trang tiếp theo mà không còn cần phải nhấp vào “trang tiếp theo”. Auto Pager vận hành trên phiên bản nhẹ của các trang nổi tiếng như Google, Twitter, Facebook and hơn thế nữa. Việc này giúp loại bỏ thao tác nhấp nút chuyển trang và chờ đợi. Auto Pager được thiết kế để giảm thiểu thời gian bạn phải chờ để khám phá những nội dung mình ưu thích.
2. Chế Độ Tăng Tốc II
Bằng việc xác định loại kết nối internet, thiết bị bạn đang sử dụng và những trang web bạn đang truy cập, UC Browser sẽ chọn giúp bạn chọn dùng phiên bản phù hợp nhất của trang web bao gồm: máy tính, điện thoại hoặc phiên bản Lite. UC Browser hoàn toàn nắm được môi trường bạn đang duyệt và chọn ra điều kiện tốt nhất.
3. Tăng Tốc Độ Download
Tải về luôn là một tính năng vượt trội của UC Browser. Đội ngũ phát triển không ngửng hoàn thiện mục tiêu tăng tốc độ tải về với tiêu chí là cố gắng đi xa hơn mong đợi của người dùng. Quá trình tải về bây giờ nhanh hơn bao giờ hết - tốc độ trung bình tải về bằng mạng 3G thậm chí tăng gấp đôi.4. Tải ảnh từ Facebook
Mạng xã hội là cách tôt nhất để liên lạc và cập nhật thông tin với bạn bè. Giờ đây, UC Browser giúp bạn nắm thông tin cực kì dễ dàng. Ấn và giữ bất cứ một bức ảnh nào trên Facebook để lưu chúng về máy bằng một pop-up menu.
5. Facebook Video Uploader
UC Browser không chỉ giúp bạn lưu hình ảnh, nó còn cung cấp cho bạn một phím tắt để chia sẽ những khoảnh khắc đáng nhớ với bạn bè. Bạn có thể lưu một đoạn video với Facebook Video Uploader và tải trực tiếp lên Facebook chỉ bằng 1 bước đơn giản.
6. Cải Tiến Toàn Diện
Ngoài những tính năng mới trên, UC Browser 9.4 sẽ hỗ trợ tốt cho Android 4.4 và tối ưu hóa gõ văn bản

Các bài khác cùng chuyên mục: