Cắt mí mắt Mini Safe là kỹ thuật cắt mí mới nhất, được ứng dụng đầu tiên và duy nhất tại Viện thẩm mỹ Âu Việt, khắc phục hoàn toàn những nhược điểm của phương pháp cắt mí mắt truyền thống hay bấm mí Hàn Quốc mà vẫn đem lại cho khách hàng đôi mắt to tròn, tự nhiên, đầy sức sống…
Cắt mí mắt Mini Safe – phương pháp cắt mí mắt hoàn hảo nhất
Đôi mắt to tròn tự nhiên và linh hoạt là mong ước của tất cả chị em phụ nữ. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn sở hữu đôi mắt như thế. Hiện nay, để khắc phục tình trạng này, có 2 phương pháp phổ biến là Cắt mí mắtBấm mí Hàn Quốc. Mặc dù nó cũng tạo ra được nếp mí mới nhưng vẫn còn nhiều nhược điểm.
Cắt mí: là kỹ thuật tạo mắt 2 mí, trong đó, bác sĩ sẽ rạch một đường dọc theo chiều dài bầu mắt rồi khâu lại. Tuy nhiên, sử dụng phương pháp này, khách hàng bị đau hơn, đôi mắt bị sưng nhiều và lâu trở lại bình thường, mắt cũng có nguy cơ bị trợn, không khắc phục được.Bấm mí Hàn Quốc: Phương pháp này không cần cắt rạch nhưng hiệu quả chỉ kéo dài từ 2 – 3 năm, mí bị bung và chảy xệ nhiều hơn. Phương pháp này không xử lý được vùng góc mắt và khó áp dụng với những người trên 30 tuổi.Khắc phục hoàn toàn nhược điểm của 2 phương pháp này, Ths/Bs Dung Phạm đã nghiên cứu, đúc kết nhiều năm kinh nghiệm và cho ra đời kỹ thuật cắt mí mắt Mini Safe. Với đường cắt chỉ dài 1cm, tạo mắt 2 mí vĩnh viễn, không đau, không cần thời giang nghỉ dưỡng. Phương pháp này hiện đang được ứng dụng duy nhất tại Viện thẩm mỹ Âu Việt, được các chuyên gia thẩm mỹ đầu ngành đánh giá cao, đem lại vẻ đẹp tự nhiên cho hàng nghìn khách hàng , đáp ứng cả những đòi hỏi khắt khe nhất về thẩm mỹ.Kỹ thuật cắt mí mắt Mini Safe đáp ứng đầy đủ tính thẩm mỹ và yếu tố an toàn – điều mà nhiều khách hàng lo lắng khi đi làm đẹp. Tại Viện thẩm mỹ Âu Việt, phẫu thuật được thực hiện bởi Ths, Bs Dung Phạm – một trong những chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ đầu ngành tại Việt Nam, được đào tạo bài bản về phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ, cam kết mang lại cho khách hàng kết quả hoàn hảo nhất.
Quy trình cắt mí Mini Safe an toànKỹ thuật cắt mí mắt Mini Safe được tiến hành nhanh gọn, không đau, không để lại sẹo. Chỉ trong khoảng 30 phút, khách hàng đã có thể sở hữu đôi mắt 2 mí như mong muốn. Đúc rút kinh nghiệm sau nhiều năm làm việc tại khoa Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ bệnh viện Xanh Pôn, làm việc với các chuyên gia đầu ngành nước ngoài, Ths, Bs Dung Phạm đã đưa ra quy trình cắt mí mắt an toàn, đạt chuẩn qua các bước chuyên nghiệp như sau:
Bước 1: Thăm khám và tư vấn
Thăm khám là bước vô cùng quan trọng nhằm xác định tình trạng mắt của khách hàng. Từ đó, Ths/Bs Dung Phạm trực tiếp tư vấn, xác định nếp mí mới cho khách hàng.Ths/Bs Dung Phạm tư vấn và xác định nếp mí mới cho khách hàng


Bước 2: Sát khuẩn và gây tê
Để đảm bảo an toàn và giúp khách hàng thoải mái suốt quá trình cắt mí mắt, bác sĩ tiến hành sát khuẩn và gây tê tại chỗ. Khách hàng không có cảm giác đau đớn khi bác sĩ phẫu thuật.
Bước 3: Ứng dụng kỹ thuật Mini Safe tạo hình nếp mí mới

Theo vị trí đã xác định, bác sĩ sẽ khéo léo rạch một đường cực nhỏ khoảng 1cm rồi tạo mối liên kết giữa da với vạt sụn phía dưới để tạo hình nếp mí mới. Một số trường hợp có mỡ mắt, Ths/Bs Dung Phạm sẽ khéo léo lấy bỏ mỡ thừa. Toàn bộ quá trình diễn ra một cách an toàn, nhanh chóng, hạn chế tối đa tổn thương và đem lại mí mắt đẹp tự nhiên.
Khách hàng sẽ nghỉ ngơi tại phòng hậu phẫu khoảng 30 phút để các bác sĩ theo dõi và tư vấn phương pháp chăm sóc sau khi cắt mí mắt.[/FONT]Kết quả cắt mí mắt Mini SafeHàng nghìn khách hàng đã cắt mí mắt bằng kỹ thuật Mini Safe do chính tay Ths/Bs Dung Phạm thực hiện tại Viện thẩm mỹ Âu Việt đều hài lòng với kết quả đạt đượcTạo mắt 2 mí đẹp tự nhiênPhương pháp cắt mí mắt truyền thống cần rạch một đường dài dọc bầu mắt nên mí mắt sau khi cắt thường thô cứng, mắt dễ bị trợn mà không sửa lại được. Với kỹ thuật Mini Safe, đường rạch chỉ 1cm nhưng vẫn tạo được nếp mí tự nhiên, mềm mại. Khách hàng nhanh chóng sở hữu đôi mắt 2 mí trẻ trung, đẹp tự nhiên.
Kỹ thuật cắt mí mắt Mini Safe đem lại cho hàng nghìn khách hàng đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên
Ít sưng đau, hồi phục nhanhDo đường cắt chỉ dài 1cm nên ngay sau khi cắt mí, khách hàng chỉ bị sưng nhẹ nhưng vẫn có thể hoạt động, giao tiếp bình thường. Mí sẽ tự nhiên sau khi cắt khoảng 1 tuần và đẹp dần lên trong khoảng 1 tháng.Kết quả vĩnh viễnKỹ thuật cắt mí mắt Mini Safe tạo nếp mí bằng cách tạo mối liên kết giữa da và vạt sụn phía dưới. Do đó, kết quả có được là vĩnh viễn. Mí mắt không bị bung, không sụp như phương pháp bấm mí thông thường.An toàn tuyệt đốiQuy trình cắt mí mắt Mini Safe tại Viện thẩm mỹ Âu Việt được xây dựng đạt chuẩn Bộ Y tế và thực hiện bởi Ths, Bs Dung Phạm – một trong những chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ giỏi nhất Việt Nam, được đào tạo bài bản, đúng chuyên ngành nên đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như an toàn tuyệt đối cho khách hàng.
Chi phí cắt mí mắt Mini SafeTùy thuộc vào tình trạng cụ thể của từng khách hàng, chi phí cắt mí mắt Hàn Quốc Mini Safe tại Viện thẩm mỹ Âu việt dao động trong khoảng 5 – 7 triệu.
Viện thẩm mỹ Âu Việt tự hào sở hữu đội ngũ chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ giỏi nhất Việt Nam, được đào tạo bài bản, đúng chuyên ngành, từng làm việc với nhiều chuyên gia thẩm mỹ trên thế giới. Đặc biệt, Viện thẩm mỹ Âu Việt cũng là địa chỉ đầu tiên và duy nhất ứng dụng kỹ thuật cắt mí mắt Mini Safe vào làm đẹp cho khách hàng. Cùng với quy trình đạt chuẩn, Viện thẩm mỹ Âu Việt cam kết mang đến cho khách hàng kết quả cắt mí hoàn mỹ, an toàn nhất.

Các bài khác cùng chuyên mục: