Bayern Munich đã giành chức vô địch Đức với cách biệt 19 điểm so với kình địch Dortmund ở mùa trước, vì vậy một lần nữa họ được đánh giá rất cao trong mùa giải này. Sáu cầu thủ trong đội hình chính là những nhà vô địch thế giới, bên cạnh đó là những ngôi sao đẳng cấp khác.

Giống như mọi năm, Wolfsburg được bom rất nhiều tiền để đầu tư cho mùa giải mới, với tham vọng giành vé dự cúp châu Âu. Họ đã mang về tiền đạo Nicklas Bendtner, Josuha Guilavogui, Aaron Hunt và Sebastian Jung, chính vì vậy chất lượng đội hình đã cải thiện rõ rệt.

Tuy vậy, dù có đội hình chất lượng hơn nhưng Wolfsburg không phải là đối thủ của Hùm xám. Lịch sử đối đầu chỉ duy nhất 1 lần đứng về phía Wolfsburg . Trong 20 lần gặp nhau, Bayern Munich chỉ để mất 1 điểm duy nhất trước Wolfsburg và thắng tới 19 và hoà 1. Lần đối đầu gần nhất của 2 đội là cách đây 1 thắng tại Telekom Cup. Bayern đánh bại Wolfsburg 3-0. Bayern đang có đội hình mạnh lại có sân nhà yểm trợ, việc thất thế trước Wolfsburg là không thể nào

Thông tin soi keo bên lề:
Bayern Munich thắng 5/10 trận gần đây và 2/5 trận gần nhất. Trên sân nhà Bayern Munich thắng 7/10 trận gần đây và 3/5 trận gần nhất.
Kèo châu Á: Bayern Munich thắng 3/10 trận gần đây và 0/5 trận gần nhất, về sân nhà Bayern Munich thắng kèo châu á 5/10 trận gần đây và 2/5 trận gần nhất.
Wolfsburg thắng 4/10 trận gần đây và 1/5 trận gần nhất. Trên sân khách Wolfsburg thắng 4/10 trận gần đây và 3/5 trận gần nhất.
Kèo châu Á: Wolfsburg thắng 4/10 trận gần đây và 1/5 trận gần nhất, đá sân khách Wolfsburg thắng kèo châu á 4/10 trận gần đây và 3/5 trận gần nhất.

Chọn tip bong:
Bayern Munich

Các bài khác cùng chuyên mục: