“Tôi rất tiếc vì đã nâng mũi Hàn Quốc…quá muộn” là cảm xúc chung của nhiều khách hàng sau khi đi nâng mũi. Đối với những người làm trong ngành thẩm mỹ như chúng tôi, nhìn thấy khách hàng xinh đẹp hơn, vui vẻ, tự tin hơn thực sự là một món quà quý giá.

Dưới đây là tâm sự của một trong số những khách hàng đã từng nâng mũi Hàn Quốc tại Viện thẩm mỹ Âu Việt:

Sáng, đứa bạn thân bảo “Mày có làn da trắng, mắt 2 mí, cặp lông mày đẹp, mỗi cái mũi thì cứ bè bè ra”. Ngay từ khi biết soi gương và ý thức được về cái đẹp, tôi đã rất ghét cái mũi của mình. Nó “phá vỡ toàn bộ kết cấu”, đường nét trên gương mặt tôi. Nó chẳng hài hòa với bất cứ bộ phận nào khác. Nhiều khi soi gương tôi cứ ao ước, giá nó cao một tý, thanh tú một tý có phải đã xinh hơn bao nhiêu không? Vì cái mũi mà đôi mắt, cái miệng của tôi cũng trở nên xấu đi. Khi biết đến nâng mũi Hàn Quốc, tôi đã quyết tâm dành tiền để đi nâng mũi, nhất định thế!


Công cuộc nâng mũi Hàn Quốc của tôi cũng lắm gian nan. Mất 1 ngày ngồi trên mạng tìm kiếm, đọc hết tất cả các thông tin về dịch vụ này, tôi rút ra được kết luận: Muốn kết quả nâng mũi đẹp mà vẫn đảm bảo an toàn cho bản thân thì phải tìm được bác sĩ giỏi, đúng chuyên ngành phẫu thuật thẩm mỹ chứ đừng tin vào mấy bác sĩ ngoại khoa.


Và cũng vì cái kết luận chắc như đinh đóng cột ấy mà tôi mất thêm 1 ngày…quét khắp 5 thẩm mỹ viện lớn mà tôi đã note lại từ hôm trước. Ở đâu cũng tư vấn rất nhiệt tình nhưng tôi chỉ chốt được một thẩm mỹ viện nằm trên đường Nguyễn Ngọc Vũ. Ở đó có bác sĩ nữ, khá tâm lý, lại đang giảng dạy khoa Phẫu thuật tạo hình của Đại học Y, có nhiều năm công tác tại khoa PTTM bệnh viện Xanh Pôn.

Ngày phẫu thuật cũng đến. Tôi đến từ sớm, được bác sĩ kiểm tra sức khỏe, động viên tinh thần nên cũng yên tâm hơn. Bác sĩ bảo nâng mũi Hàn Quốc là tiểu phẫu đơn giản nên chỉ cần gây tê. Mọi việc diễn ra nhẹ nhàng ngoài tưởng tượng của tôi. Sau ca phẫu thuật, tôi được nhân viên đưa tới phòng nghỉ và giúp chườm đá.




Lúc làm phẫu thuật, tôi hồi hộp và lo lắng, không biết nếu nâng mũi hỏng thì sẽ thế nào, khuôn mặt mình sẽ khủng khiếp ra sao? Nhưng tất cả đã ổn thỏa, tôi chẳng bị sưng mấy (trộm vía!) và đã có thể thấy sống mũi của mình cao, thon gọn hơn. Một tuần sau, mũi tôi đã không còn dấu vết của dao kéo.

Bố mẹ, đám bạn ai cũng trầm trồ khen tôi xinh lên bao nhiêu. Khi quyết định nâng mũi, tôi chỉ có duy nhất nhu cầu là trở nên đẹp hơn mà thôi. Tuy nhiên, sau khi cái mũi to bè bè được thay thế bằng cái mũi cao, thu gọn đầu mũi thì dường như may mắn cũng kéo nhau tìm đến. Vậy là với khoản tiền đầu tư chưa đến 10 triệu đồng, tôi đã thu lãi về gấp bội!

Các bài khác cùng chuyên mục: