Tôi 45 tuổi, có bọng mỡ rất lớn ở mắt, tham khảo ý kiến bạn bè thì họ bảo tôi nên đi lấy mỡ mí mắt. Bác sĩ có thể tư vấn cho tôi địa chỉ lấy mỡ mí mắt uy tín ở Hà Nội được không? Cảm ơn

(Hương Liên – Hà Nội)
Chào chị Hương Liên,
Cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chuyên mục Tư vấn của Viện thẩm mỹ Âu Việt.
Lấy mỡ mí mắt giúp lấy lớp da thừa, mỡ thừa, làm căng vùng mí mắt, đem đến cho bạn đôi mắt rạng ngời trẻ trung hơn. Khi chọn địa chỉ lấy mỡ mí mắt hiệu quả và an toàn, bạn nên xem xét những tiêu chí sau:
- Địa chỉ thẩm mỹ phải được cấp phép hành nghề và phải có thời gian hoạt động nhất định, nhận được sự phản hồi tích cực và đánh giá cao của nhiều khách hàng.

- Bác sĩ chuyên khoa giỏi: 100% bác sĩ phải được cấp phép hành nghề, giàu kinh nghiệm, có tay nghề cao, đảm bảo thực hiện các thao tác lấy mỡ mí mắt khéo léo và chính xác nhất, không để lại bất cứ biến chứng nào xảy ra.

- Quy trình lấy mỡ mí mắt phải đảm bảo tuyệt đối an toàn, với các bước thực hiện khoa học, tỉ mỉ, cẩn thận, đảm bảo tính thẩm mỹ cho đôi mắt sau khi thực hiện lấy mỡ mí mắt.Lấy mỡ mí mắt giúp lấy lớp da thừa, mỡ thừa, làm căng vùng mí mắt, đem đến cho bạn đôi mắt rạng ngời trẻ trung hơn

Viện thẩm mỹ Âu Việt là một địa chỉ được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Tại đây, chúng tôi sử dụng phương pháp lấy mỡ mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc với các ưu điểm vượt trội như giúp xóa tan bọng mỡ mí mắt trong thời gian ngắn, không để lại sẹo, khả năng phục hồi nhanh chóng mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho mọi khách hàng.

Viện thẩm mỹ Âu Việt với đội ngũ bác sĩ được đào tạo bài bản, từng làm việc với nhiều chuyên gia thẩm mỹ trên thế giới như Hàn Quốc, Thái Lan, Mỹ sẽ đảm bảo việc lấy mỡ mí mắt dưới một cách tỉ mỉ và chính xác nhất.

Chị Hương Liên có thể đến trực tiếp cơ sở tại 25 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội để được bác sĩ chuyên khoa tư vấn cụ thể.

Xem thêm bài viết liên quan :

Các bài khác cùng chuyên mục: