Nhấn mí mắt hay còn gọi là bấm mí Hàn Quốc là một thủ thuật đơn giản giúp những người mắt một mí, mí lót nhanh chóng sở hữu đôi mắt 2 mí rõ nét, sinh động hơn. Xung quanh dịch vụ nhấn mí, có rất nhiều câu hỏi được đặt ra. Bài này, Âu Việt sẽ giúp bạn giải đáp 6 vấn đề phổ biến nhất.


Nhấn mí mắt được bao lâu thì mắt một mí trở thành 2 mí đẹp tự nhiên?

Sau khi thực hiện nhấn mí mắt, bệnh nhân sẽ có cảm giác nhức khi hết thuốc tê và bị sưng nhẹ trong khoảng 3, 4 ngày đầu. Sau 7 ngày thì mắt đã gần như ổn định, có thể trang điểm bình thường. Sau khoảng 1 tháng thì mắt sẽ đẹp tự nhiên.
Nhấn mí mắt có phải là phương pháp rạch mí rồi khâu lại không?

Nói thế này cho dễ hiểu, nhấn mí mắt là luồn chỉ tạo thành một rãnh sâu giúp hình thành mí mắt. Nhấn mí hoàn toàn không phải cắt rạch, trừ trường hợp mí mắt nhiều mỡ hoặc nhiều da thừa thì cần loại bỏ. Tuy nhiên, trong trường hợp này, chúng tôi khuyên bạn nên cắt mí mắt.


Khách hàng trước và sau khi nhấn mí mắt 1 tháng tại Viện thẩm mỹ Âu Việt

Nhấn mí mắt so với cắt mí thì có ưu điểm, nhược điểm gì?

So với cắt mí mắt thì nhấn mí không cần cắt rạch gì mà vẫn tạo được mắt 2 mí đẹp tự nhiên. Nhược điểm là không có tác dụng rõ với trường hợp có nhiều mỡ và da thừa mí mắt và kết quả không duy trì lâu dài như cắt mí mắt.
Có người nhấn mí mắt xong nhưng không ưng ý thì đi tháo thì có được không?

Hoàn toàn có thể tháo được.
Liệu có nguy cơ bị sụp mí sau khi nhấn mí mắt không?

Khi chúng ta nhiều tuổi lên, thì lớp mỡ mắt lại dầy lên, đến độ tuổi 50 thì mí mắt vẫn sụp như sự phát triển cơ thể bình thường chứ nhấn mí không thể đẹp tự nhiên đến cả tuổi 50, 60 được.
Giá nhấn mí mắt thường là bao nhiêu?

Tùy từng địa điểm và tùy từng bác sĩ nhưng mức giá trung bình, phổ biến từ 6 – 7 triệu.
Xem thêm bài viết về cắt mí mắt :


Các bài khác cùng chuyên mục: