Với công nghệ cắt mắt 2 mí ngày càng tiến bộ hơn, những người không may mắn có đôi mắt 1 mí, mắt bị mí lót hay da thừa, bọng mỡ đều có thể dễ dàng sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn, trẻ đẹp

Xem thêm bài viết liên quan :

Cắt mắt 2 mí theo công nghệ Hàn Quốc

Phương pháp cắt mắt 2 mí là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay áp dụng cho những trường hợp mắt một mí, mắt mí lót không rõ nếp, nhiều da thừa và bọng mỡ trên mí mắt. Nguyên tắc để tạo mắt hai mí đó là phải làm sao để vùng da ở mí trên dính vào cơ năng mi, hay sụn mi trên, tạo thành nếp gấp tự nhiên.

Để kết quả cắt mắt 2 mí đẹp, cần do bác sĩ chuyên khoa thực hiện theo đúng quy trình

Chỉ những bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ có giấy phép hành nghề mới được thực hiện cắt mắt 2 mí. Quy trình cắt mắt 2 mí qua các bước cơ bản như: đo vẽ nếp lằn mi, tiến hành rạch da theo đường vẽ, cắt bỏ phần da chùng, bọng mỡ nhằm tạo sự liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt bằng các mũi chỉ để tạo thành nếp gấp hai mí tự nhiên. Vết rạch sau đó sẽ được khâu lại cẩn thận bằng chỉ thẩm mỹ, đảm bảo vết sẹo để lại là vô cùng nhỏ và trùng với nếp hằn mí trên, do đó rất khó để phát hiện ra.
Khách hàng nói về cắt mắt 2 mí tại Viện thẩm mỹ Âu Việt

Tại Viện thẩm mỹ Âu Việt, kỹ thuật cắt mắt 2 mí tiên tiến nhất được ứng dụng là cắt mí mắt Mini Safe. Các khách hàng tỏ ra rất hài lòng với kết quả nhận được.

Bạn Lan Anh (22 tuổi, đang làm kế toán tại Hà Nội) cho biết: Em có 1 khuôn mặt khá ưa nhìn, trừ đôi mắt. Chính vì thế, em đã quyết định đi cắt mắt 2 mí. Sau khi được Ths/Bs Dung Phạm tư vấn, em chọn phương pháp cắt mí mắt Mini Safe. Chỉ khoảng 1 tuần sau thì mắt em đã bình thường, em rất hài lòng với đôi mắt hiện tại của mình.

Bạn Lan Anh trước và sau khi cắt mí mắt tại Viện thẩm mỹ Âu Việt

Bạn Thanh Tuấn (27 tuổi, Nhân viên Marketing, Hà Nội) chia sẻ: Thật không thể tưởng tượng được! Ai cũng ngạc nhiên với kết quả sau khi cắt mắt 2 mí của mình. Trước đây, mình chẳng bao giờ nghĩ rằng sẽ đi thẩm mỹ, vì mình là con trai mà. Nói vậy nhưng quả thực, đôi mắt 1 mí làm mặt mình xấu hẳn đi. Mọi người đều khuyên đi cắt mí mắt vì có phương pháp cắt mí mắt mini safe rất an toàn, không bị lộ dấu vết nên mình cũng lò mò đi xin tư vấn. Mình được Ths/Bs Dung Phạm phân tích các kỹ thuật cắt mắt 2 mí và thực sự cảm thấy yên tâm với kỹ thuật Mini safe. Sau khi làm thì nhìn mình giống như hotboy thế này đây! (Cười)

Nhiều người ngỡ ngàng trước hình ảnh mới giống hotboy của Thanh Tuấn sau khi anh chàng được Ths/Bs Dung Phạm cắt mí mắt

Để tìm hiểu thêm về phương pháp cắt mắt 2 mí, bạn có thể liên hệ với Viện thẩm mỹ Âu Việt qua địa chỉ :Số 25 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội.
Điện thoại tư vấn miễn phí: 043 555 3402 – Hotline: 0916 571 345.

Các bài khác cùng chuyên mục: